DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 26-09-2022

Gọi bạn gái đi chơi không về, người đàn ông đốt tủ quần áo làm cháy căn hộ chung cư

(NLĐO)- Mâu thuẫn, gọi điện bạn gái đang đi chơi tối không về, Nguyễn Đình Hoàn Vũ đã phóng hỏa đốt tủ quần áo để doạ song ngọn lửa bùng lên rất nhanh, cháy lan ra cả phòng ngủ.

Ngày 26-9, tin từ Công an quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội) cho biết cơ quan này đang phối hợp với lực lượng chức năng điều tra về vụ cháy tại 1 căn hộ tầng 7 tòa nhà chung cư tái định cư NOCT (phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm) vào đêm ngày 25-9.

Gọi bạn gái đi chơi không về, người đàn ông đốt tủ quần áo làm cháy căn hộ chung cư - Ảnh 1.

Một khu vực ở tầng 7 sau vụ cháy

Theo cảnh sát, khoảng 23 giờ ngày 25-9, Công an quận Nam Từ Liêm nhận thông tin về vụ cháy tại phòng ngủ của căn hộ tầng 7 ở địa chỉ nêu trên. Lực lượng chức năng đã huy động 25 xe chữa cháy và 1 xe thang tới hiện trường để dập lửa, tiến hành công tác cứu hộ cứu nạn.

Đến khoảng 23 giờ 15 phút, lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã phối hợp dập tắt đám cháy. Vụ hoả hoạn không gây thiệt hại về người.

Gọi bạn gái đi chơi không về, người đàn ông đốt tủ quần áo làm cháy căn hộ chung cư - Ảnh 2.

Khu vực tủ quần áo bị Nguyễn Đình Hoàn Vũ phóng hoả đốt cháy

Bước đầu xác định nguyên nhân vụ cháy là do Nguyễn Đình Hoàn Vũ (SN 1983, trú tại phường Tam Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đang sinh sống trong căn hộ trên cùng chủ nhà là chị N.T.L., đã phóng hỏa đốt tủ quần áo rồi nhanh chóng chạy ra bên ngoài. Thời điểm xảy ra vụ cháy, chị L. không có nhà.

 

Tại cơ quan công an, Vũ khai cách đây một thời gian có quen biết với chị N.T.L. và hai người có tình cảm với nhau. Tháng 4-2022, Vũ từ Đồng Nai ra Hà Nội sống với chị L. tại căn hộ này. Trong quá trình sống chung, giữa hai người đã nảy sinh mâu thuẫn.

Tối 25-9, chị L. đi chơi và Vũ gọi điện thoại nhưng chị L. nói không về. Trong lúc nóng giận, Vũ đã gọi điện thoại dọa đốt nhà chị L.. Vũ dự định đốt tủ quần áo và quay clip gửi cho bạn gái với hi vọng chị L. sẽ lo lắng mà quay về. Tuy nhiên, khi Vũ phóng hỏa đốt tủ quần áo, ngọn lửa bùng lên rất nhanh và lan ra cả phòng ngủ.

Ngay sau đó, Vũ sợ hãi chạy ra ngoài hô hoán và gọi chữa cháy.

Đáng chú ý, trước đó 2 tuần, tại tòa nhà này cũng đã xảy ra một vụ cháy tại khu vực hộp kỹ thuật.

 

Ninh Cơ

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.