DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 27-09-2022

Djokovic: 'Nadal là đối thủ lớn nhất của tôi ở Grand Slam'

(VnExpress) Novak Djokovic đặt Rafael Nadal lên trên Carlos Alcaraz và các tay vợt trẻ khác trong danh sách những đối thủ mạnh nhất ATP Tour.

"Miễn là Nadal còn thi đấu, anh ấy luôn là đối thủ lớn nhất của tôi", Djokovic trả lời khi được hỏi về sự thách thức từ Carlos Alcaraz tại các Grand Slam sắp tới. Theo tay vợt Serbia, Nadal luôn là ứng viên đoạt Grand Slam nếu khỏe mạnh, cũng như Roger Federer những năm trước.

Djokovic và Nadal đoạt ba trong bốn Grand Slam mùa này, lần lượt sở hữu 21 và 22 danh hiệu. Ảnh: ATP

Djokovic và Nadal đoạt ba trong bốn Grand Slam mùa này, lần lượt sở hữu 21 và 22 danh hiệu. Ảnh: ATP

Djokovic cho rằng Alcaraz không còn là tài năng của tương lai, mà là tay vợt lớn ở hiện tại. Anh nói: "Lên số một thế giới ở tuổi 19 là điều chưa ai làm được. Cậu ấy rõ ràng là ứng viên vô địch mọi giải đấu lúc này".

Alcaraz từng hạ cả Djokovic và Nadal ở Madrid Open mùa này, điều chưa ai làm được trong cùng một sự kiện đất nện. Alcaraz cũng là tài năng tuổi teen đầu tiên thắng Nadal ở mặt sân bụi đỏ, trước khi tái lập thành tích vô địch Grand Slam khi chưa đến tuổi 20 của đàn anh đồng hương.

Djokovic cho rằng khác biệt của bản thân và Nadal so với các đàn em là kinh nghiệm đỉnh cao ở các trận đấu lớn, đặc biệt tại Grand Slam. Sự bền bỉ của cả hai đã được thể hiện khi họ vô địch Grand Slam năm nay, ở tuổi U40. Djokovic đoạt Wimbledon hồi tháng 7, trong khi Nadal thắng cả Australia Mở rộng và Roland Garros.

Alcaraz trong cuộc nói chuyện bên lề một sự kiện thương mại ở Madrid tuần trước thừa nhận gặp may khi Djokovic không dự Mỹ Mở rộng. Anh nói: "Djokovic luôn là ứng viên vô địch Grand Slam, chiến thắng của tôi vì thế có phần may mắn. Nadal cũng tới Mỹ với sự chuẩn bị rất ít vì chấn thương. Nếu họ cùng xuất hiện với phong độ đỉnh cao, khả năng vô địch của tôi sẽ giảm xuống".

Alcaraz vô địch Mỹ Mở rộng khi giải lần đầu sau nhiều năm chứng kiến tám người vào tứ kết chưa từng đoạt Grand Slam, và chỉ mình Casper Ruud có kinh nghiệm chơi chung kết.

Sau thất bại ở Laver Cup, Djokovic tuần này dự giải Tel Aviv Open. Alcaraz thì chơi ở Astana Open vào đầu tháng 10, còn Nadal chưa hẹn ngày trở lại.

 

Vy Anh (theo Insidesports)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.