DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 21-11-2022

Ông già 70 tuổi chém bạn nhậu trọng thương do tranh cãi chuyện mua bán chó

(NLĐO)- Trong lúc ngồi nhậu và bàn tới việc mua bán chó, hai ông bạn già ở Thanh Hóa đã mâu thuẫn, tranh cãi nhau chuyện giá cả

Ngày 21-11, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết Công an huyện Hậu Lộc đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Lê Thanh Nhàn (SN 1952; ngụ xã Lộc Sơn, huyện Hậu Lộc) để điều tra về tội "Giết người".

Trước đó, ông N.V.N. (SN 1950, ngụ xã Thành Lộc, huyện Hậu Lộc) đi xe đạp đến nhà bạn thân là ông Lê Thanh Nhàn chơi. Sau đó, 2 ông đã ngồi uống rượu, tâm sự với nhau.

Trong cuộc nhậu, ông Nhàn gạ bán con chó nhà mình cho ông N. và ra giá 80.000 đồng/kg, tuy nhiên ông N. lại nói chó nhà ông Nhàn chỉ có giá 75.000 đồng/kg. Từ đó, hai ông bạn già mâu thuẫn, chửi bới nhau.

 

Do bực tức, ông Lê Thanh Nhàn xuống bếp lấy một con dao xô xát với ông N. gây thương tích ở cổ. Ông N. tức giận lấy xe đạp bỏ đi về, nhưng sẵn hơi men trong người, ông Nhàn cầm dao đuổi theo chém bạn nhậu liên tiếp hai nhát vào vai, cổ khiến ông N. trọng thương.

Do được người dân phát hiện, can ngăn kịp thời và đưa ông N. đi cấp cứu ngay nên người này may mắn thoát chết.

 

Tuấn Minh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.