DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 21-11-2022

Mâu thuẫn với vợ hờ, Lương Thế Văn dùng kéo đâm chết cha ruột

(NLĐO) - Mâu thuẫn với vợ hờ, thanh niên gọi cho cha ruột về để can ngăn nhưng sau đó dùng kéo đâm khiến người cha chết trên đường đi cấp cứu.

Ngày 21-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kon Tum đang tiếp tục củng cố hồ sơ để điều tra về hành vi giết người đối với Lương Thế Văn (20 tuổi, trú xã Ya Xiêr, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum).

Nạn nhân chính là ông Lương Văn Dần (trú thôn 1, xã Ya Xiêr), là cha đẻ của Lương Thế Văn.

Theo điều tra ban đầu, Lương Thế Văn sống chung như vợ chồng với chị Y Thào. Vào tối 12-11, giữa Văn và chị Thào xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Do đó, Văn đã gọi cho ông Dần về để can ngăn.

Mâu thuẫn với vợ hờ, Lương Thế Văn dùng kéo đâm chết cha ruột - Ảnh 1.

Đối tượng Lương Thế Văn dùng kéo đâm chết cha ruột - Ảnh công an cung cấp

 

Khi về nhà, ông Dần đã ra tay tát Văn một cái thì bị Văn đánh lại khiến ông Dần bị chảy máu ở miệng. Sau khi được hàng xóm can ngăn, cả hai dừng tay.

Tuy nhiên, sau đó Văn vào giường để đi ngủ thì ông Dần đi theo đánh, dùng kéo đâm về phía Văn. Thấy vậy, Văn dùng chăn bông đỡ được và cướp được cây kéo từ tay ông Dần rồi dùng kéo đâm nhiều nhát vào vùng ngực, cổ khiến ông Dần tử vong trên đường đi cấp cứu.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kon Tum đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lương Thế Văn.

 

Hoàng Thanh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.