DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 23-11-2022

Nhà báo Mỹ nói bị yêu cầu cởi áo khi xem World Cup

(VnExpress) Nhà báo Mỹ Wahl cho biết anh đã bị ép cởi chiếc áo cầu vồng ủng hộ cộng đồng LGBTQ khi tới sân vận động ở Qatar xem World Cup.

Grant Wahl, nhà báo Mỹ từng làm cho tờ Sports Illustrated và hiện sở hữu trang web riêng, cho biết anh đã bị giữ lại trong khoảng thời gian ngắn bên ngoài sân vận động ở Qatar vì mặc áo cầu vồng ủng hộ cộng đồng LGTBQ.

Wahl nói rằng lực lượng an ninh của World Cup đã từ chối cho anh vào sân xem trận đội tuyển Mỹ gặp Xứ Wales tại sân vận động Ahmad Bin Ali ở Al Rayyan và yêu cầu anh cởi áo ra. Nhà báo Mỹ nói thêm anh bị thu điện thoại khi đăng lên Twitter kể lại sự việc.

"Tôi ổn, nhưng hành động của họ là không cần thiết", Wahl tweet.

Nhà báo Mỹ Grant Wahl mặc chiếc áo cầu vồng ủng hộ cộng đồng LGBTQ. Ảnh: Twitter/Grant Wahl.

Nhà báo Mỹ Grant Wahl mặc chiếc áo cầu vồng ủng hộ cộng đồng LGBTQ. Ảnh: Twitter/Grant Wahl.

Wahl nói thêm chỉ huy đội an ninh sau đó đã tới tìm anh, gửi lời xin lỗi và cho phép anh vào sân. Wahl cho biết cũng nhận được lời xin lỗi từ đại diện FIFA. FIFA chưa bình luận về việc này.

Thủ quân các đội Anh, Xứ Wales, Hà Lan, Thụy Sỹ, Bỉ, Đức và Đan Mạch trước đó cùng tuyên bố sẽ từ bỏ ý định mang băng tay "One Love" vì lo ngại án phạt từ FIFA.

FIFA thông báo bất cứ thủ quân nào mang băng trái quy định sẽ phải nhận thẻ vàng từ đầu trận. "One Love" là thiết kế đặc biệt của băng thủ quân với thông điệp ủng hộ cộng đồng LGBTQ.

Qatar coi đồng tính là "bất hợp pháp". Luật pháp Qatar quy định người đồng tính có thể bị phạt tiền và đối mặt án tù. Chính phủ Qatar không công nhận hôn nhân đồng giới cũng như không cho phép người dân vận động các quyền cho cộng đồng LGBTQ.

Ngoại trưởng Anh James Cleverly cuối tháng trước cảnh báo người đồng tính phải cư xử chừng mực khi tới Qatar cổ vũ World Cup, do quốc gia này không chấp nhận cộng đồng LGBTQ.

 

Ngọc Ánh (Theo Reuters)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.