DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Friday, 25-11-2022

Thanh niên nổ súng trước quán bar "dằn mặt" người vào can ngăn việc hành hung "đối thủ"

(NLĐO)- Khi mọi người vào can ngăn bàn thân đang hành hung "đối thủ" trước quán bar, Minh liền rút súng bắn 1 phát chỉ thiên khiến tất cả hoảng sợ

Ngày 24-11, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình cho biết đã tiếp nhận hồ sơ vụ án nổ súng trước quán bar MK để điều tra theo thẩm quyền.

Trước đó, ngày 15-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Phan Văn Minh (SN 1986, trú tại tổ 2, phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình) về tội "Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng".

Theo tài liệu điều tra, khoảng 21 giờ ngày 23-10, Phan Văn Minh và Phạm Duy Đ. (SN 1996, trú tại phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình) đến quán bar MK ở đường số 14, tổ 21, phường Kỳ Bá, TP Thái Bình, để nghe nhạc cùng nhóm bạn.

Khi đi Minh có đeo một túi vải màu đen, bên trong có cất giấu 1 khẩu súng kiểu ổ quay lắp sẵn 6 viên đạn cỡ 5,6 mm x 15,5 mm (kết quả giám định là vũ khí quân dụng) và một hộp đạn đựng 36 viên cỡ 5,6 mm x 15,5 mm.

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, Minh và Đ. đi ra khỏi quán bar MK thì gặp Phạm Hùng D. (SN 2000, trú tại thôn Song Lan, xã Đông Tân, huyện Đông Hưng) đang đứng trên vỉa hè trước cửa quán.

 

Do trước đó giữa Minh và D. có mâu thuẫn với nhau nên Minh đã lao tới dùng tay đánh D.. Thấy D. bị đánh, một số người có mặt trước cửa quán bar MK đã vào can ngăn.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Minh mở khóa túi vải đang đeo trên người lấy khẩu súng mang theo bóp cò, nổ súng bắn chỉ thiên 1 phát.

Sợ hãi, những người can ngăn liền bỏ chạy ra chỗ khác còn Minh dùng súng đập vào vùng đầu của D. khiến D. bị chảy máu. Thấy vậy, một số người tiếp tục vào can ngăn nên Minh bỏ đi.

 

Tr.Đức

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.