DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 26-11-2022

Công an TP HCM bắt nhóm chuyên đột nhập biệt thự

(NLĐO) - Công an TP HCM đã bắt băng trộm chuyên đột nhập các biệt thự ở TP HCM và các tỉnh, thành khác sau 2 tháng lập chuyên án.

Tối 25-11, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP HCM cho biết đang tạm giữ Đào Mạnh Toàn (SN 1980, quê Nghệ An), Phạm Thị Bích Ngọc (SN 1986, vợ Toàn) và Nguyễn Quang Hưng (SN 1979) để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Theo thông tin ban đầu, nhóm Toàn thuê ôtô tự lại xuất phát từ Nghệ An chạy dọc tuyến đường vào TP HCM. Băng này thay biển số giả và dùng keo 2 mặt dán vào biển số thật.

Công an TP HCM bắt nhóm chuyên đột nhập biệt thự - Ảnh 1.

Hưng và Toàn bị công an bắt giữ

Công an TP HCM bắt nhóm chuyên đột nhập biệt thự - Ảnh 2.

Tang vật vụ án

 

Nhóm Toàn chuyên đột nhập các biệt thự sơ hở để trộm cắp. Qua điều tra ban đầu, nhóm này khai nhận đã thực hiện 9 vụ trộm tài sản ở các biệt thự, trong đó 4 vụ ở TP HCM, 1 vụ ở Đà Nẵng và 4 vụ ở các tỉnh, thành khác.

Công an TP HCM bắt nhóm chuyên đột nhập biệt thự - Ảnh 3.

Phạm Thị Bích Ngọc

Từ thông tin trình báo của người dân, Ban Giám đốc Công an TP HCM đã chỉ đạo Đội 4 - Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an TP Thủ Đức, Công an quận Bình Thạnh điều tra, bắt giữ nhóm trộm liên tỉnh sau 2 tháng lập chuyên án.

 

PHẠM DŨNG

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.