DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 25-12-2022

Á hậu Phương Anh lên tiếng về đầm xuyên thấu gây ồn ào

(NLĐO) – Á hậu Phương Anh trở thành tâm điểm bị chê kém duyên khi cô xuất hiện trên sân khấu chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022, diễn ra tối 23-12, với đầm xuyên thấu.

Người đẹp lên tiếng cho biết cô “choáng” khi nhìn lại tấm ảnh được đăng tải và lan tỏa trên mạng sau đó.

Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Á hậu Phương Anh - Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, là khách mời trao vương miện Á hậu 1 cho Trịnh Thùy Linh. Cô diện đầm xuyên thấu màu vàng rực rỡ lên sân khấu, thực hiện tốt phần việc của mình.

Sau khi các bức ảnh đêm chung kết được đăng tải, nhiều người chê bai Phương Anh kém duyên khi chọn đầm xuyên thấu.

Á hậu Phương Anh lên tiếng về đầm xuyên thấu gây ồn ào - Ảnh 1.

Á hậu Phương Anh (đầm vàng) trên sân khấu chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022

Á hậu Phương Anh lên tiếng về đầm xuyên thấu gây ồn ào - Ảnh 2.

Phương Anh "choáng" khi nhìn lại ảnh được đăng tải lan truyền trên mạng

Trước những lùm xùm, phía Á hậu Phương Anh cho biết bản thân cô cũng thấy "choáng" khi nhìn lại tấm ảnh được đăng tải. 

 

"Thật lòng, tôi cũng không chấp nhận được tấm ảnh đó! Tuy nhiên, đó là một sự cố ngoài ý muốn. Nó thực sự là một tai nạn đáng xấu hổ. Khi chọn đầm mặc thử hay cả khoảnh khắc đi thảm đỏ, tôi và ê-kíp thấy bộ đầm vẫn ở trạng thái bình thường. Tuy nhiên, khi lên sân khấu, ánh sáng đã "hại" tôi" - Phương Anh nói.

Phương Anh cho biết thêm, bên trong bộ đầm có mặc bodysuit (đồ ôm sát) màu nude dài đến đầu gối như một cách để bảo hộ cơ thể khi diện những trang phục mỏng manh. Tuy nhiên, lần này, bộ đồ bảo hộ cũng không "cứu" được cô. 

Phương Anh thấy xấu hổ và muốn gửi lời xin lỗi khán giả. Đây là bài học để lần sau cô thận trọng hơn mỗi khi xuất hiện ở sự kiện trước công chúng.

 

 

Thùy Trang

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.