DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 14-01-2023

Kịch bản để Việt Nam vô địch AFF Cup 2022

(VnExpress) Nếu thắng hoặc hoà 3-3 trở lên trước Thái Lan ở chung kết lượt về, Việt Nam sẽ vô địch AFF Cup lần thứ ba.

Sau trận hoà 2-2 ở lượt đi trên sân Mỹ Đình tối 13/1, Việt Nam sẽ đăng quang nếu thắng với bất cứ tỷ số nào tại lượt về. Dù vậy, Thái Lan có lợi thế sân nhà ở trận tới tại Thammasat, và họ sẽ bảo vệ chức vô địch nếu thắng Việt Nam.

Bàn gỡ hoà của Vũ Văn Thanh (số 17) trên sân Mỹ Đình tối 13/1/2023 nhen nhóm hy vọng vô địch cho Việt Nam tại AFF Cup 2022. Ảnh: Hiếu Lương

Bàn gỡ hoà của Vũ Văn Thanh (số 17) trên sân Mỹ Đình tối 13/1/2023 nhen nhóm hy vọng vô địch cho Việt Nam tại AFF Cup 2022. Ảnh: Hiếu Lương

Nếu hai đội hoà 0-0 hoặc 1-1 ở lượt về ngày 16/1, Thái Lan sẽ vô địch theo luật bàn sân khách. Khi đó, tổng tỷ số hoà nhưng Thái Lan đã ghi hai bàn trên sân Mỹ Đình, trong khi Việt Nam không làm được điều tương tự tại Thammasat. Còn nếu hai đội hoà với sáu bàn trở lên, Việt Nam sẽ truất ngôi chủ nhà.

Nếu tỷ số lượt về là 2-2, hai đội sẽ đá thêm hiệp phụ. Luật bàn sân khách không tính trong hiệp phụ, vì thế nếu hiệp phụ cũng hoà với tỷ số nào, hai đội phải đá luân lưu. Lịch sử AFF Cup mới có một chung kết phải đá luân lưu, khi trận diễn ra chỉ một lượt năm 2002, với thắng lợi cho Thái Lan trước Indonesia.

Kể từ khi chung kết diễn ra hai lượt năm 2004, tỷ số 2-2 mới xuất hiện một lần ở lượt đi, năm 2018. Khi đó, Việt Nam hoà 2-2 trên sân Malaysia, rồi thắng 1-0 ở lượt về để lần thứ hai vô địch. Điểm khác là lần này Việt Nam hoà ở sân nhà tại lượt đi.

Lịch sử mới có một trường hợp đội vô địch thua ở lượt đi, là Thái Lan năm 2016. Khi đó, thầy trò Kiatisuk Senamuang thua 1-2 trên sân của Indonesia, nhưng thắng 2-0 trong trận lượt về tại Bangkok.

Việt Nam mới thắng Thái Lan ba trận trong lịch sử cấp ĐTQG, nhưng có hai trận diễn ra trên sân đối thủ này. Đầu tiên là chung kết lượt đi 2008, khi Nguyễn Vũ Phong và Lê Công Vinh lần lượt ghi bàn giúp đội khách thắng 2-1. Tại King Cup 2019, Nguyễn Anh Đức cũng ghi bàn duy nhất ở phút bù giúp Việt Nam hạ Thái Lan 1-0.

 

 

Hoàng An

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.