DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 26-01-2023

Bắt 2 người nước ngoài vận chuyển 12.000 viên ma túy

(NLĐO) - Vận chuyển 12.000 viên ma túy từ Lào vào Việt Nam, 2 đối tượng người nước ngoài bị bắt giữ

Ngày 26-1, thông tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An cho biết đơn vị vừa bắt giữ 2 đối tượng người nước ngoài vận chuyển trái phép lượng lớn ma túy vào địa bàn Việt Nam.

Bắt 2 đối tượng người nước ngoài vận chuyển 12.000 viên ma tuý - Ảnh 1.

Hai đối tượng người Lào cùng số ma túy tang vật. Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp

Trước đó, vào khoảng 9 giờ 30 phút ngày 25-1 (tức mùng 4 Tết) tại địa bàn bản Piêng Coọc, xã Mai Sơn, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An, các lực lượng của Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An đã phối hợp bắt giữ Xồng Tồng Xò (SN 1991) và Xồng Téng (SN 2002), cùng trú tại bản Phà Đéng, huyện Mường Quắn, tỉnh Hủa Phăn (Lào) khi đang có hành vi vận chuyển trái phép ma túy trái phép.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 12.000 viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến, hơn 12 kg nhựa cây thuốc phiện và 2 dao nhọn, cùng một số tang vật liên quan khác.

 

Bước đầu, các đối tượng khai nhận, lợi dụng ngày nghỉ Tết Nguyên đán của Việt Nam nên đã mang số lượng ma túy trên từ bên kia biên giới vào Việt Nam để bán kiếm lời thì bị bắt giữ.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.

 

Đức Ngọc

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.