DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 30-01-2023

Novak Djokovic lần thứ 10 vô địch giải Úc mở rộng

(NLĐO) - Tay vợt người Serbia Novak Djokovic tiếp tục xác lập mốc son mới trong sự nghiệp vĩ đại của mình sau khi chinh phục ngôi vương giải quần vợt Úc mở rộng năm nay.

Trước cuộc đụng độ tại chung kết giải Úc mở rộng năm nay, Novak Djokovic và Stefanos Tsitsipas từng có 2 lần chạm mặt nhau trong khuôn khổ Grand Slam, cụ thể là bán kết Roland Garros 2020 và chung kết Roland Garros 2021.

Novak Djokovic lần thứ 10 vô địch giải Úc mở rộng - Ảnh 1.

Novak Djokovic không hề xa lạ đối thủ ở trận chung kết Úc mở rộng 2023

Ở cả 2 lần đó, Djokovic đều phải cần tới 5 ván đấu để hạ gục đối thủ người Hy Lạp. Tuy nhiên, "kịch bản" tương tự đã không tái diễn tại trận đấu quyết định của giải Úc mở rộng 2023 khi tay vợt người Serbia đánh bại đối thủ sau 3 ván.

Novak Djokovic lần thứ 10 vô địch giải Úc mở rộng - Ảnh 2.

Tay vợt người Serbia lại có được niềm vui khi chạm mặt đối thủ người Hy Lạp

Cựu số 1 đơn nam thế giới nhập cuộc với sự tự tin cao độ cùng quyết tâm lớn. Bước ngoặt của ván đấu đầu tiên đến ở game 4 khi Djokovic bẻ được bàn cầm giao bóng của Tsitsipas để vươn lên dẫn 3-1. Tận dụng lợi thế này, tay vợt 35 tuổi chốt hạ ván 1 với phần thắng 6-3.

Novak Djokovic lần thứ 10 vô địch giải Úc mở rộng - Ảnh 3.

Nole ăn mừng chiến thắng sau ván đấu đầu tiên

Diễn biến cân bằng hơn diễn ra ở ván đấu thứ 2. Djokovic và Tsitsipas đều không phạm bất cứ sai lầm để đối phương bẻ bàn giao bóng nào. Qua đó, cả 2 phải bước vào loạt tie-break. Tại đây, kinh nghiệm của Nole được phát huy tốt hơn, giúp anh giành phần thắng thuyết phục 7-4.

Novak Djokovic lần thứ 10 vô địch giải Úc mở rộng - Ảnh 4.

Dù rất nỗ lực, nhưng Stefanos Tsitsipas vẫn không thể cản bước Djokovic ở ván 2

Nỗ lực của Stefanos Tsitsipas được thể hiện ở đầu ván 3 khi anh sớm bẻ bàn cầm giao bóng của đối phương ngay game 1. Tuy nhiên, Djokovic đã nhanh chóng quân bình tỉ số ở game tiếp theo. Thế trận giằng co tái hiện và một lần nữa cả 2 tay vợt bước vào loạt tie-break.

 
Novak Djokovic lần thứ 10 vô địch giải Úc mở rộng - Ảnh 5.

Tay vợt 35 tuổi tiếp tục phát huy kinh nghiệm trong ván đấu thứ 3...

"Kịch bản" tương tự ván 2 xảy ra khi Nole khuất phục đối thủ người Hy Lạp với tỉ số 7-5 để ấn định chiến thắng chung cuộc sau gần 3 giờ thi đấu.

Novak Djokovic lần thứ 10 vô địch giải Úc mở rộng - Ảnh 6.

... để ấn định thắng lợi chung cuộc tại Chung kết Úc mở rộng 2023

Quật ngã Stefanos Tsitsipas trong trận chung kết, Djokovic có lần thứ 10 đăng quang tại giải Úc mở rộng, 1 trong 4 giải Grand Slam danh giá của làng banh nỉ.

Novak Djokovic lần thứ 10 vô địch giải Úc mở rộng - Ảnh 7.

Djokovic ăn mừng cùng người hâm mộ sau chiến quả ngọt ngào

Chiến quả trên cũng giúp tay vợt người Serbia cân bằng kỷ lục 22 danh hiệu Grand Slam trong giới quần vợt nam của Rafael Nadal. Ngoài ra, Djokovic cũng sẽ trở lại vị trí số 1 đơn nam thế giới sau chức vô địch này.

Novak Djokovic lần thứ 10 vô địch giải Úc mở rộng - Ảnh 8.

Với danh hiệu Grand Slam thứ 22 vừa giành được, Nole đã đòi lại vị trí số 1 đơn nam thế giới

 

 

Sâm Thương - Ảnh: Reuters

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.