DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 31-01-2023

Phú Quốc: Truy nã đặc biệt đối tượng Nguyễn Đăng Khoa

(NLĐO) - Nguyễn Đăng Khoa cùng băng nhóm hơn 10 đối tượng đã sát hại người đàn ông trên 50 tuổi ngay tại một quán karaoke ở trung tâm TP Phú Quốc.

Thượng tá Trần Minh Thế, Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang, vừa ký và ban hành quyết định truy nã đặc biệt đối với bị can Nguyễn Đăng Khoa (SN 1983; thường trú thị trấn Tân Hiệp, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang; tạm trú Khu phố 10, phường Dương Đông, TP Phú Quốc) về tội "Giết người".

Phú Quốc: Truy nã đặc biệt đối tượng Nguyễn Đăng Khoa - Ảnh 1.

Quyết định truy nã bị can Nguyễn Đăng Khoa ban hành ngày 30-1

Theo hồ sơ vụ án, đêm 9-3-2022, tại một quán karaoke ở phường Dương Đông, Khoa cùng nhiều đối tượng tham gia hành hung ông Trần Hoàng Giang (SN 1969) đến tử vong.

Nhiều đối tượng gây án đã bị khởi tố và bắt giam, riêng Khoa vừa mới bị khởi tố tại quyết định khởi tố bị can số 03 ngày 3-1-2023 về tội "Giết người". Tuy nhiên, cơ quan điều tra xác định Khoa đã bỏ trốn 4 ngày trước khi có quyết định khởi tố bị can nên đã ban hành quyết định truy nã đặc biệt.

Phú Quốc: Truy nã đặc biệt đối tượng Nguyễn Đăng Khoa - Ảnh 2.

Bị can Nguyễn Đăng Khoa

Lệnh truy nã nêu rõ: Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan Công an, VKSND hoặc UBND nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang qua số điện thoại: 02973863513 hoặc 0987627262.

 

 

DUY NHÂN

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.