DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 01-02-2023

Cặp vợ chồng tử vong bất thường trong phòng ngủ

(NLĐO) - Lực lượng chức năng phát hiện một cặp vợ chồng có độ tuổi trung niên đã tử vong trên giường tại phòng ngủ bên cạnh là con dao gọt hoa quả

Ngày 1-2, Công an thị xã Sơn Tây (TP Hà Nội) đang phối hợp với lực lượng chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân 1 cặp vợ chồng tử vong bất thường trong ngôi nhà tại địa phương này.

Cặp vợ chồng tử vong bất thường trong phòng ngủ - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng phong toả ngôi nhà. Ảnh: M.H.

Trước đó, khoảng tối ngày 31-1, Công an thị xã Sơn Tây nhận được tin báo một cặp vợ chồng tử vong trong ngôi nhà ở phố Phùng Khắc Khoan (phường Quang Trung, thị xã Sơn Tây). Nhận được tin báo, Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân.

 

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện đôi vợ chồng có độ tuổi trung niên đã tử vong trên giường tại phòng ngủ tầng 2 của ngôi nhà. Cả hai trên người có nhiều vết đâm. Trong phòng ngủ có nhiều vết máu và con dao gọt hoa quả dài khoảng 15 cm.

 

Ninh Cơ

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.