DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 04-02-2023

Nữ cựu phó giám đốc CDC Hà Giang bị bắt

(NLĐO) - Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19, Phạm Thị Kim Dung, cựu phó giám đốc CDC Hà Giang, cùng các thuộc cấp đã có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu, gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước

Ngày 3-2, tin từ Công an tỉnh Hà Giang cho biết Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh này đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam bà Phạm Thị Kim Dung (SN 1968, cựu phó giám đốc CDC Hà Giang); Hoàng Thị Phượng (SN 1978, Kế toán CDC Hà Giang) và Bùi Văn Tuyển (SN 1985, Phó giám đốc Công ty TNHH Liên hợp dược Hà Giang) cùng về hành vi Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.

Nữ cựu phó giám đốc CDC Hà Giang bị bắt - Ảnh 1.

Cảnh sát tống đạt quyết định tố tụng tới các bị can. Ảnh: Công an Hà Giang

Theo cảnh sát, trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can nêu trên đã có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu, gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của nhà nước.

Liên quan vụ án, đầu tháng 5-2022, Công an tỉnh Hà Giang đã khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Trần Tuấn (cựu giám đốc CDC Hà Giang) cùng 2 cán bộ đơn vị này là bà Phan Thị Nga (Trưởng khoa xét nghiệm) và Tô Minh Huệ (Kế toán trưởng) về tội Nhận hối lộ.

 
Nữ cựu phó giám đốc CDC Hà Giang bị bắt - Ảnh 2.

Bị can Nguyễn Trần Tuấn. Ảnh: Công an Hà Giang

Theo cảnh sát, khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát ở địa phương, CDC Hà Giang đã ứng trước sinh phẩm của Công ty Việt Á để sử dụng, sau đó mới thực hiện các thủ tục đấu thầu mua sắm và ký kết hợp đồng, thanh toán tiền. Trong quá trình thực hiện các hợp đồng mua kit xét nghiệm của Công ty Việt Á, bị can Nguyễn Trần Tuấn và 2 bị can còn lại bị cáo buộc nhiều lần nhận phần trăm ngoài hợp đồng từ doanh nghiệp với tổng số tiền trên 1 tỉ đồng.

Liên quan đến đại án Việt Á, tại họp báo Chính phủ ngày 2-2, trung tướng Tô Ân Xô (Người phát ngôn Bộ Công an), cho biết cơ quan điều tra Bộ Công an và Công an các tỉnh, thành đã khởi tố 29 vụ án và 104 bị can liên quan. Ngoài ra, công an áp dụng các biện pháp phong tỏa, ngăn chặn, kê biên tài sản khoảng 1.700 tỉ đồng.

 

Ninh Cơ

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.