DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 04-02-2023

Bắt nhóm gây hơn 40 vụ cướp ở Đồng Nai, Bình Dương và TP HCM

(NLĐO)- Từ năm 2022 đến nay, băng nhóm này đã gây ra trên 40 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và TP HCM.

Ngày 3-2, Công an huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ hình sự 9 đối tượng để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Bắt nhóm gây hơn 40 vụ cướp ở Đồng Nai, Bình Dương và TP HCM - Ảnh 1.

Ba trong số 9 đối tượng bị bắt giữ

Trước đó, công an huyện nhận tin báo liên tiếp xảy ra các vụ cướp giật tài sản trên địa bàn. Từ lời khai các nạn nhân, Công an huyện Nhơn Trạch đã bắt giữ 9 đối tượng (có độ tuổi trên 20), thu giữ một số phương tiện gây án và tài sản cướp giật.

Qua đấu tranh, công an xác định thủ đoạn của các đối tượng này là sử dụng xe Exciter 135, gắn biển số giả, chạy trên các tuyến đường vắng vào ban đêm, khi phát hiện người đi đường mang theo giỏ xách, điện thoại di động, trên cổ đeo dây chuyền, bọn chúng tiếp cận nạn nhân để khống chế, cướp giật tài sản.

 

Bước đầu, các đối tượng khai nhận từ năm 2022 đến hết tháng 1-2023, bọn chúng đã gây ra trên 40 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và TP HCM.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch đề nghị ai là bị hại của các đối tượng gây án trong thời gian qua, liên hệ với Đội CSHS, Công an huyện Nhơn Trạch để cung cấp thông tin.

 

Nguyễn Tuấn

Các tin bài khác:

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.