DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 08-07-2017

Làm cà muối chua giòn ngon cả tuần

Chỉ cần để ý một chút ngay từ khi ngâm rửa, món cà muối của bạn sẽ giòn ngon, đậm vị.

Công thức làm món cà dầm chua ngọt của chị Thu Hằng, bà mẹ 2 con ở Hà Nội, được chia sẻ trên một fanpage về nấu ăn nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ.

Dưới đây là công thức của chị cho 0,5 kg cà muối:

- Cà trắng cắt bỏ tai, bổ đôi, ngâm nước pha với chanh và muối 15 - 20 phút để cà ra hết nhựa thâm. Sau đó rửa lại cho sạch rồi tráng qua một lần nước lọc, đổ ra rổ xóc cho ráo nước.

- Pha tỷ lệ nước trộn: 15 thìa ăn (loại to) nước lọc, 6 thìa nước mắm, 1,5 quả chanh vắt lấy nước cốt, 3 thìa đường, 3 - 4 thìa tương ớt, 1-2 quả ớt thái nhỏ, 1 củ tỏi thái lát, 1 mẩu riềng thái lát. 

lam-ca-muoi-chua-gion-ngon-ca-tuan

Cà bổ đôi, ngâm hỗn hợp nước chanh pha muối, rồi pha với tỷ lệ nước trộn.

- Khuấy thật tan rồi cho cà vào trộn đều.

- Lọ thủy tinh tráng nước sôi để nguội, lọ khô thì cho cà và nước trộn vào. Đậy nắp kín và cho ngăn mát tủ lạnh đến ngày thứ 2 là ăn được.

lam-ca-muoi-chua-gion-ngon-ca-tuan-1

Cà muối theo công thức này có thể để được một tuần.

Theo chị Hằng, nếu không có cà trắng, dùng cà xanh cũng ngon nhưng nên phơi héo cà thì món cà sẽ giòn hơn. Độ mặn, chua, ngọt mọi người có thể điều chỉnh chút cho phù hợp khẩu vị.

Thu Hằng (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.