DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 06-08-2017

Cảm động cách NASA trả lời thư xin việc của bé trai 9 tuổi

(Dân trí) Một bé trai 9 tuổi đã gửi thư xin việc tới Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) để có thể trở thành “người bảo vệ hành tinh”. Cậu bé đã nhận được câu trả lời cảm động từ NASA.


Cậu bé Jack và bức thư xin việc viết tay. (Ảnh: ABC News)

Cậu bé Jack và bức thư xin việc viết tay. (Ảnh: ABC News)

Khi NASA thông báo tuyển dụng “nhân viên bảo vệ hành tinh”, một công việc nhằm bảo vệ hành tinh trước mối đe dọa từ người ngoài hành tinh, cơ quan này đã nhận được vô số thư xin việc ở mọi lứa tuổi.

Một trong số đó là Jack Davis, một cậu bé 9 tuổi, tự xưng là “Vệ binh của dải ngân hà”. Trong thư xin việc viết bằng tay, Jack viết: “Cháu có lẽ là 9 tuổi nhưng cháu nghĩ cháu có thể phù hợp với công việc này”.

Một trong những lý do mà cậu bé đưa ra và cho rằng cậu thích hợp với công việc đó là chị của cậu thậm chí gọi cậu là người ngoài hành tinh.

Ngoài ra, cậu cho biết: “Cháu đã xem hầu hết các bộ phim về vũ trụ và người ngoài hành tinh”. Trong khi đó, theo yêu cầu tuyển dụng của NASA, ứng viên cho công việc bảo vệ hành tinh phải là người có kiến thức sâu rộng về khoa học vật lý, kỹ thuật hoặc toán học.

Jack cũng cho rằng, lứa tuổi của cậu cũng là một ưu điểm. “Cháu còn rất trẻ nên cháu có thể học cách nghĩ giống như một người ngoài hành tinh”, Jack viết.


Giám đốc phụ trách nghiên cứu hành tinh của NASA trực tiếp gọi điện cho cậu bé Jack. (Ảnh: NASA)

Giám đốc phụ trách nghiên cứu hành tinh của NASA trực tiếp gọi điện cho cậu bé Jack. (Ảnh: NASA)

Các nhà điều hành NASA được cho là đã rất ấn tượng với bức thư xin việc của Jack. Giám đốc phụ trách khoa học hành tinh James L. Green đã viết thư trả lời Jack.

Trong thư, ông Green đã giải thích rõ cho Jack về tính chất của công việc bảo vệ hành tinh, nhưng điều quan trọng là ông không dập tắt hy vọng của cậu bé.

Ông khen ngợi mong muốn trở thành người bảo vệ hành tinh của Jack và khuyên cậu nỗ lực học tập để có thể trở thành nhân viên của NASA trong một tương lai không xa.

Giám đốc phụ trách nghiên cứu hành tinh của NASA, ông Jonathan Rall, thậm chí gọi điện trực tiếp cho Jack để chúc mừng cậu bé vì sự can đảm và mong muốn bảo vệ hành tinh của cậu.

Minh Phương - Theo NYDaily

Xem thêm:bé trai 9 tuổiNASAxin việc

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.