DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 07-08-2017

Phim của sao võ thuật Ngô Kinh gây bất ngờ về doanh thu

Tuần qua, "Chiến lang 2" tiếp tục dẫn đầu thế giới trong khi cả thị trường Hollywood ế ẩm.

Theo Variety, cuối tuần qua Chiến lang 2 (Wolf Warriors 2) dẫn đầu phòng vé thế giới với 163 triệu USD, đến chủ yếu từ thị trường Trung Quốc.

Trong khi đó ở Mỹ, tổng doanh thu của 10 phim đứng đầu phòng vé tuần qua là 111,5 triệu USD, thấp nhất hè năm nay. The Dark Tower - phim chuyển thể từ truyện Stephen King - là quán quân với 19,5 triệu USD. Theo Box Office Mojo, so với năm ngoái, tổng doanh thu phim hè ở Mỹ đã giảm 10%.

phim-cua-sao-vo-thuat-ngo-kinh-gay-bat-ngo-ve-doanh-thu

Phim của Ngô Kinh thắng lớn về doanh thu.

Nhiều bài viết của báo Âu Mỹ bày tỏ sự bất ngờ về phim Chiến lang 2. Các chuyên gia dự đoán phim này sớm vượt qua Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì (550 triệu USD) để trở thành tác phẩm ăn khách nhất mọi thời ở Trung Quốc. Hiện tổng doanh thu của phim tại thị trường tỷ dân là 469 triệu USD, vượt qua thành tích của Fast & Furious 8

Chiến lang 2 là phim hành động do sao võ thuật Ngô Kinh đạo diễn kiêm đóng chính. Bộ đôi đạo diễn Captain America: Civil War - anh em nhà Russo - cố vấn cho dự án. Phim xoay quanh một binh sĩ Trung Quốc đến vùng chiến sự châu Phi để cứu hàng nghìn người. Câu chuyện có mô-típ quen thuộc nhưng được khán giả Trung Quốc yêu thích bởi anh hùng là người bản xứ.

Đứng thứ hai toàn thế giới cuối tuần qua là một phim Trung Quốc khác - Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa. Tác phẩm lãng mạn pha kỳ ảo có Lưu Diệc Phi đóng chính thu 39 triệu USD khi công chiếu ở quê nhà. Phim về hành tinh khỉ - War for Planet of the Apes - đứng thứ ba với doanh thu 31,5 triệu USD từ 49 quốc gia (bao gồm Mỹ).

ngo-kinh-tu-chang-trai-mat-bung-ra-sua-toi-ngoi-sao-hanh-dong-4

Năm 2008, Ngô Kinh đóng chính và làm đồng đạo diễn của "Lang nha". Theo Sina, tài tử gây ấn tượng về khả năng diễn xuất lẫn lối đánh chân thực. Với tác phẩm này, Ngô Kinh khẳng định tên tuổi trong giới diễn viên phim hành động Hoa ngữ. Anh luôn có tên trong top 10 sao phim võ thuật gốc Hoa.

ngo-kinh-tu-chang-trai-mat-bung-ra-sua-toi-ngoi-sao-hanh-dong-5

Ngô Kinh có lượng fan lớn nhờ lối diễn tự nhiên, chất "ngông" và "lì" trên màn ảnh. Năm 2015, anh cho thấy sự trưởng thành dày dạn trong "Sát phá lang 2". Các màn đấu gay cấn trên màn ảnh đánh đổi bằng thương tích đầy mình của Ngô Kinh. Anh bị gãy chân, đứt dây chằng đầu gối, đến nỗi phải chống gậy trong ngày cưới. Nam diễn viên hiếm khi kể về những lần bị thương của mình, trong buổi họp báo gần đây, anh nói: "Bị thương là điều thường tình với diễn viên hành động, không nên kể lể làm gì. Như vậy ủy mị quá".

ngo-kinh-tu-chang-trai-mat-bung-ra-sua-toi-ngoi-sao-hanh-dong-6

Năm 2015, phim "Chiến lang" do Ngô Kinh đóng chính và đạo diễn, biên kịch gây sốt phòng vé Trung Quốc. Phim gây ấn tượng bởi các loại vũ khí hiện đại, bối cảnh chân thực, sống động cùng diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên.


Chiến lang 2 là canh bạc lớn của Ngô Kinh, khi anh dốc tâm lực, liều mạng vì tác phẩm. rang điện ảnh 1905 nhận xét Chiến lang 2 mang đến trải nghiệm chưa từng có trong lịch sử phim Hoa ngữ, nhờ các cảnh nghẹt thở dưới nước, cảnh đua xe tăng.

"Chiến lang 2" là canh bạc lớn của Ngô Kinh, khi anh dốc tiền túi đầu tư, liều mạng vì tác phẩm. Trang điện ảnh 1905 nhận xét "Chiến lang 2 mang đến trải nghiệm chưa từng có trong lịch sử phim Hoa ngữ", nhờ các cảnh nghẹt thở dưới nước, cảnh đua xe tăng. Để có những cảnh quay chân thực, Ngô Kinh cho phá nát xe tăng thật đồng thời trang bị vật tư để xuống biển... đánh nhau. Theo QQ, êkíp của Ngô Kinh mất bốn ngày tập luyện dưới biển, quay ba ngày mới hoàn thành sáu phút đánh nhau trên màn ảnh. Do không được đeo kính lặn, các diễn viên chỉ có thể giằng co nhau theo cảm giác. Ngô Kinh từng suýt chết đuối trong quá trình quay phim.

Tài tử thắng lớn trong canh bạc này, khi tác phẩm nhận được khen ngợi từ giới chuyên môn và khán giả. Theo Variety, "Chiến lang 2" dẫn đầu phòng vé toàn thế giới cuối tuần qua. Vượt qua "Mỹ nhân ngư" của Châu Tinh Trì, phim trở thành tác phẩm cán mốc một tỷ nhân dân tệ (khoảng 148 triệu USD) trong thời gian nhanh nhất (85 giờ, trong khi "Mỹ nhân ngư" mất 92 giờ để chạm mốc này).

 

Nghinh Xuân - VnExpress

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.