DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Monday, 07-08-2017

Sao "Vệ binh dải ngân hà" ly dị Anna Faris

(NLĐO) - Tài tử Chris Pratt, sao phim "Vệ binh dải ngân hà" và nhiều phim khác, đường ai nấy bước với nữ diễn viên Anna Faris.

Cả hai thông báo tin buồn với người hâm mộ thông qua thông cáo trên Facebook. Người đại diện truyền thông của Chris Pratt đã xác nhận thông tin ly dị với CNN.

Sao Vệ binh dải ngân hà ly dị Anna Faris - Ảnh 1.

Tài tử Chris Pratt và vợ Anna Faris

"Anna và tôi rất buồn khi báo tin rằng chúng tôi ly dị. Chúng tôi đã nỗ lực trong thời gian dài qua nhưng kết quả thực sự thất vọng. Con trai chúng tôi có cha mẹ vô cùng yêu thương và sẽ cố giữ cho thằng bé sự riêng tư hết mức có thể trong thời gian tới. Chúng tôi vẫn yêu thương nhau và luôn trân trọng khoảng thời gian bên nhau trước đây" - Chris Pratt chia sẻ trên mạng xã hội.

Chris Pratt và Anna đã kết hôn 8 năm, có 1 con chung. Họ cũng là một trong những cặp đẹp đôi Hollywood và được ngưỡng mộ bởi hạnh phúc bền vững.

Sao Vệ binh dải ngân hà ly dị Anna Faris - Ảnh 2.

Tài tử Chris Pratt và vợ con

Nam diễn viên Chris Pratt vào vai chính trong phim "Vệ binh dải ngân hà" của Marvel. Trước khi bén duyên điện ảnh, anh từng có thời gian làm phục vụ bàn. Nhờ vẻ ngoài điển trai, chiều cao 1.88m, anh thu hút sự chú ý của nữ đạo diễn Rae Dawn Chong. Cô thuyết phục được Pratt từ bỏ công việc chạy bàn và thử sức với phim ngắn kinh dị kinh phí thấp "Cursed 3". Kể từ phim này, anh được vào vai phụ nhiều phim kinh phí thấp khác và sau đó là những phim lớn hơn như: "Wanted", "Moneyball", " Zero Dark Thirty", "Her", "Jurassic World"...

M.Khuê (Theo CNN)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.