DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 10-08-2017

Kỹ thuật mới điều trị ung thư trực tràng

(NLĐO)-Bệnh viện Đại học dược TP HCM vừa triển khai kỹ thuật mới điều trị ung thư trực tràng, tăng thêm cơ hội sống cho nhiều người vốn mắc căn bệnh dễ gặp này.

Ngày 10-9, Bệnh viện Đại học Y Dược  TP HCM công bố bệnh viện vừa triển khai thành công kỹ thuật nạo hạch chậu điều trị ung thư trực tràng. Đây là một kỹ thuật tiên tiến lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam.

       Một trong những bệnh nhân được điều trị thành công là bà Đào Thị T. (46 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang). Bà T. được mổ ung thư trực tràng đã 2 năm. Qua tái khám phát hiện khối hạch di căn rất lớn (50mm) vùng chậu bên trái. Bình thường trường hợp này sẽ được chỉ định hóa trị tiếp nhưng khó triệt để. Các bác sĩ đã quyết định phẫu thuật nội soi nạo hạch chậu và trong vòng hơn 1 giờ đã bóc trọn các tế bào ung thư còn sót lại, bảo tồn được các mạch máu chính, thần kinh, niệu quản.

Kỹ thuật mới điều trị ung thư trực tràng - Ảnh 1.

Các bác sĩ xử lý một ca u trực tràng bằng kỹ thuật mới.

         TS-BS Nguyễn Hữu Thịnh, Phó Khoa Ngoại tiêu hóa Bệnh viện Đại học Y Dược, cho biết đây là kỹ thuật khó vì hạch chậu nằm len lỏi trong các mạch máu, niệu quản, dây thần kinh đang xen và chằng chịt. Chỉ cần chạm nhẹ vào những mạch máu cũng có nguy cơ gây chảy máu, nguy hiếm đến tính mạng người bệnh.

Kỹ thuật mới điều trị ung thư trực tràng - Ảnh 2.

Người mắc bệnh ung thư trực tràng có thêm hy vọng

        Theo PGS-TS-BS Nguyễn Hoàng Bắc, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược, đây là kỹ thuật tiên tiến lần đầu được thực hiện tại Việt Nam, giảm tái phát tại chỗ, không gây biến chứng. Kỹ thuật này cũng mở ra cơ hội cứu sống được nhiều người vốn mắc căn bệnh thường gặp nhất hiện nay.

Nguyễn Thạnh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.