DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 12-08-2017

Triều Tiên có thể sắp thử tên lửa đạn đạo phóng từ tàu ngầm

Hình ảnh vệ tinh gần đây cho thấy Triều Tiên có thể đang chuẩn bị phóng thử một tên lửa đạn đạo từ tàu ngầm.

 

Hình ảnh một vụ phóng thử tên lửa từ tàu ngầm do hãng thông tấn Triều Tiên KCNA công bố tháng 4/2016. Ảnh: KCNA.

Hình ảnh một vụ phóng thử tên lửa từ tàu ngầm do hãng thông tấn Triều Tiên KCNA công bố tháng 4/2016. Ảnh: KCNA.

Joseph Bermudez, chuyên gia về tình báo và quốc phòng Triều Tiên, ngày 11/8 đăng các bức ảnh do vệ tinh thương mại chụp lên trang 38 North của Viện Nghiên cứu Mỹ - Hàn, đại học John Hopkins. Các bức ảnh cho thấy Triều Tiên chuẩn bị thử nghiệm một tên lửa đạn đạo phóng từ tàu ngầm (SLBM), AFP đưa tin.

Theo Bermudez, một tàu ngầm thử nghiệm tên lửa đạn đạo lớp Sinpo tại xưởng đóng tàu, căn cứ tàu ngầm Mayang-do, đã được sửa đổi hoặc nâng cấp hệ thống phóng. Triều Tiên còn có thể đang phát triển phiên bản Pukguksong-1 mới.

Pukguksong-1 là SLBM Triều Tiên phóng thử thành công ngày 24/8/2016. Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un khi đó nói đã đặt Mỹ vào tầm bắn của một tàu ngầm ở Thái Bình Dương.

Thông tin trên xuất hiện vào thời điểm căng thẳng giữa Mỹ và Triều Tiên ở mức cao, liên quan đến chương trình tên lửa và hạt nhân của Bình Nhưỡng. Triều Tiên tháng trước phóng thử thành công một tên lửa đạn đạo xuyên lục địa có tầm bắn, theo lý thuyết, tới nhiều thành phố ở bờ đông Mỹ.

Như Tâm (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.