DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Saturday, 12-08-2017

Mua máy tàu, nhận máy… phát điện?

TTO - Sau khi liên tục gặp sự cố khi tàu ra khơi, ông Bùi Tín (xã Nghĩa Dũng, TP Quảng Ngãi) mới phát hiện loại máy được lắp đặt cho hai tàu cá của mình là máy... phát điện, thay vì máy tàu như hợp đồng.

 

Mua máy tàu, nhận máy… phát điện?
Hàng loạt vụ hư hỏng được biên phòng các địa phương xác nhận khi ông Bùi Tín đưa tàu vào sửa chữa - Ảnh: TRẦN MAI

Theo ông Tín, trước khi bắt đầu đóng mới đôi tàu cá QNg 92198 và QNg 92233, ông được thợ máy Nguyễn Vu dẫn đến cửa hàng mua bán máy Thọ Định (P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM) để đặt hàng.

Sau khi tìm hiểu, ông Tín quyết định đặt cọc mua máy tàu thủy Mitsubishi loại 950 CV.

Tuy nhiên, một tuần sau trở lại TP.HCM để nhận máy, ông Tín thấy máy ghi mã lực 935 CV nên đã thắc mắc và được chủ cửa hàng giảm 350 triệu đồng, còn 2,15 tỉ đồng và cam kết sẽ đổi lại hàng khi cần.

Ngày 19-3-2016, sau khi được lắp máy, đôi tàu được hạ thủy để đi đánh bắt. Tuy nhiên, vừa ra đến cửa biển Cổ Lũy (xã Nghĩa Phú, TP Quảng Ngãi), tàu QNg 92198 đã gặp sự cố, hỏng máy.

Từ ngày hạ thủy đến nay, đôi tàu này đã gặp sự cố hỏng hóc hàng chục lần, hiện đang neo trú tại khu vực đảo Cát Bà (Hải Phòng).

Và trong lần đưa tàu đi sửa chữa mới đây, ông Tín đã “tá hỏa” khi được thợ máy cho biết đây là máy phát điện S6R2 Mitsubishi, không phải máy chuyên dụng cho tàu thủy.

Quá bức xúc, ông Tín đã viết đơn gửi Bộ Công an và các cơ quan liên quan tố cáo hành vi mua bán không đúng theo cam kết như trong hóa đơn.

TRẦN MAI

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.