DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Wednesday, 04-10-2017

Sửng sốt nhóm đàn ông ăn cá "nhảy" bơi trong chậu

Những người đàn ông hồ hởi bắt những con cá sống nhúng vào chậu rau thơm rồi nhai ngấu nghiến. Cá "nhảy" được nhâm nhi cùng với rượu trắng. Cảnh tượng khiến nhiều người xem toát mồ hôi.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn video quay lại cảnh, nhóm đàn ông thỏa thích bắt những con cá đang bơi trong nồi để ăn sống. Cảnh tượng khiến nhiều người xem rùng mình, kinh hãi.

Nội dung đoạn video cho thấy, có khoảng 5 người đàn ông ngồi quây quần trong một chiếc bàn đặt chiếc nồi cá đang ‘hồn nhiên’ bơi lội tung tăng và một chậu rau thơm - đây là loại rau không thể thiếu khi thưởng thức món cá "nhảy".

Ăn cá đang bơi

Những người đàn ông hồ hởi bắt những con cá còn sống, nhúng vào chậu rau rồi cho vào miệng nhai ngấu nghiến. Sau mỗi lần ăn ‘mồi’, họ lại nhâm nhi chút rượu trắng. Cả 5 người đều ăn rất ngon miệng, không hề tỏ ra lưỡng lự hay ghê rợn.

Sửng sốt nhóm đàn ông ăn cá nhảy bơi trong chậu - Ảnh 2.

Những người đàn ông nhai ngấu nghiến những con cá còn sống. Ảnh cắt từ clip


Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn video đã thu hút tới 2,7 triệu lượt xem, 8.000 lượt like (lượt thích), hàng nghìn lượt bày bỏ cảm xúc. Nhiều ý kiến còn lên án hành vi ‘ăn tươi nuốt sống’ của nhóm người này.

Trước đó, một clip tương tự cũng được chia sẻ trên mạng xã hội. Đoạn video quay lại cảnh nam thanh niên ăn món cá nhảy. Cá bắt về sẽ được đem ngâm trong nước muối, sau đó thả cá vào trong chậu hoa chuối tươi trộn chung với rau thơm, hạt mắc khén cùng các loại gia vị khác và ăn sống.

Đoạn video cũng khiến nhiều người xem e ngại, hãi hùng. Tài khoản facebook A.H chia sẻ: "Ăn uống kiểu này nhìn cứ man rợ sao đó, chưa biết sạch hay bẩn chỉ nghĩ cho con cá còn sống vào mồm nó vẫn ngọ nguậy, trơn trơn trong mồm. Nghĩ thôi thấy nổi hết da gà rồi các bác ạ"

 

Theo An Nhiên (phununews.vn)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.