DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 05-10-2017

Hoãn hủy chuyến bay, thiếu chỗ máy bay, hành khách đi máy bay, phi công nghỉ ốm

Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam quyết định hủy bỏ cụm từ "giáo sư âm nhạc” ghi trong bằng khen đã cấp cho Ngọc Sơn, do ca sĩ này không cung cấp được giấy tờ chứng minh chức danh “giáo sư âm nhạc”.

Hôm nay (4.10), trả lời câu hỏi của Thanh Niên liên quan đến hướng xử lý việc Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam tặng bằng khen cho ca sĩ Ngọc Sơn, trong đó có ghi nam ca sĩ là "giáo sư âm nhạc", Bộ Công thương cho hay đã nhận được báo cáo của hội này về kết quả xử lý cuối cùng.
Cụ thể, trong báo cáo mới đây gửi về Bộ Công thương, Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam cho hay Ban Thường vụ Hội đã tiến hành hủy bỏ cụm từ “giáo sư âm nhạc” ghi trong bằng khen Trung ương Hội cấp cho ông Phạm Ngọc Sơn. Lý do là bởi "ông Phạm Ngọc Sơn không cung cấp được giấy tờ chứng minh chức danh giáo sư âm nhạc”.
Tuy nhiên, Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam vẫn khẳng định không phong chức danh “giáo sư âm nhạc” cho ông Phạm Ngọc Sơn, còn việc cấp bằng khen cho Ngọc Sơn thực hiện theo quy định tại luật Thi đua, khen thưởng và quy chế của Hội.
Dù vậy, Bộ Công thương cho biết thêm Bộ đã có văn bản gửi Bộ Nội vụ, đề nghị Bộ Nội vụ xem xét về thẩm quyền của Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam trong việc trao tặng bằng khen nêu trên.
Trước đó, trả lời phóng viên Thanh Niên qua điện thoại, ông Lê Ngọc Dũng, Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, người đã ký bằng khen, từng lý giải việc cấp bằng khen là theo lời khai của ca sĩ Ngọc Sơn. "Người ta khai thì người ta chịu trách nhiệm chứ liên quan đến chúng tôi đâu”, ông Dũng nói.

 

Chí Hiếu (TNO)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.