DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 05-10-2017

Một hạt bụi vô tình, mắt cay...

(NLĐO)- Chuông điện thoại reo, tiếng nói nhỏ nhẹ đầu dây bên kia: "Tối nay 22g15' em bay. Anh ở lại mạnh giỏi". Tôi im lặng... uh ! chỉ là ngắn gọn vậy thô...i nhưng có gì nghèn nghẹn trong tim...

Đã đến lúc em trở về bên kia đại dương, em về lại với gia đình của mình.Tôi chẳng nhớ đã nhìn đồng hồ biết bao lần và cũng không nhớ đầu óc mình trống rỗng như thế nào, một sự trống rỗng chưa có tên gọi, đang đan xen lồng quyện giữa quá khứ và hiện tại, thoáng nào đó và rồi lại mất tức thì, không đủ để gom tụ một hình ảnh rõ ràng thật sự để định lượng được điều gì đang xảy ra trong tâm hồn tôi. 

Một hạt bụi vô tình, mắt cay... - Ảnh 1.

Minh họa từ internet

Ngoài kia hiên nhà trời dịu nắng, vầng mây xanh nơi xa cũng đang nhẹ trôi về. Chỉ có tôi vẫn bất động một chỗ miên man suy nghĩ.... để rồi sau đó chỉ còn là một khoảng trống rỗng bao đặc lấy tôi... Trống rỗng... trống rỗng... Hai mươi giờ tối, tôi vào sân bay với ý định sẽ chào em lần cuối, vì em về hơn 1 tháng nhưng lại gặp nhau không được nhiều. Chọn một góc khuất... lặng lẽ nhìn em... rồi cảm thấy cô đơn lạc lõng giữa dòng người đông. Bơ vơ.

Em vẫn vậy như thời con gái, vẫn là em với sự vô tư vui vẻ , môi cười xinh tươi. Nụ cười mà tôi đã vội vã vấp ngã. Nụ cười mà cả nửa đời luôn trông ngóng và ao ước sẽ là của riêng mình. Em đang rất hạnh phúc đón nhận tất cả những lời chúc gửi đến từ bạn bè và người thân, em không hề biết có sự hiện diện âm thầm lặng lẽ của tôi và đắm đuối đôi mắt theo em như ngày xưa tôi đã từng như thế. 

Nhìn em khi mới quen, nhìn em khi bắt đầu yêu và nhìn em khi đã là của nhau. Nhìn em khóc, nhìn em cười và nhìn em cả vào những đêm mất ngủ. Làm sao em có thể hiểu được cảm giác của tôi lúc này, cảm giác của sự lặng lẽ... cô đơn... thui thủi... và buồn... rất buồn... Đau.

Những ký ức xưa cứ cuồn cuộn quay về trong tôi, về một cuộc tình chẳng được trọn vẹn của ngày hôm qua. Một cuộc tình lời hẹn ước bị gió cuốn bay.Một cuộc tình chết non. Đến giờ em phải vào phòng kính .Tôi vội vã chen chân để kịp đến vẫy tay chào em. Nhưng đến phút cuối vẫn là không kịp... 

Tôi và em vẫn luôn là thế, không kịp cả cho ngày xưa, không kịp cả cho hôm nay. Và có lẽ cho những ngày sau...Tôi giận tôi. Tôi giận những suy nghĩ hỗn độn đã làm tôi không đến bên em những giây phút cuối cùng từ biệt .Biết làm sao hơn, thôi thì đành gọi nhau là định mệnh. Định mệnh buồn.

Tôi nặng bước... Tôi một mình...tự đến và tự về. Một chiếc xe taxi chạy lướt nhanh qua. Một hạt bụi vô tình.... Mắt tôi cay. Chậm chạp đưa tay vuốt mái tóc bỗng một sợi tóc vội bay theo gió. ..

 

Sơn Nguyễn

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.