DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Sunday, 08-10-2017

Tuấn Ngọc: 'Tôi luôn cẩn thận khi hát nhạc của bố vợ'

Ca sĩ xin công ty sản xuất bỏ hết bản thu âm lần một trong CD nhạc Phạm Duy vừa ra mắt vì không ưng ý khi nghe lại.

Nhân kỷ niệm ngày sinh của cố nhạc sĩ Phạm Duy (ngày 5/10/1921), hãng Phương Nam Phim ra mắt album Phạm Duy vol.8 - Còn chút gì để nhớ với bốn giọng ca gồm: Tuấn Ngọc, Tấn Minh, Đức Tuấn và Hồ Trung Dũng. Đây là sản phẩm tiếp nối series tuyển tập tuyệt phẩm của cố nhạc sĩ Phạm Duy được hòa âm, phối khí mới, do các ca sĩ nổi tiếng thể hiện.

Giọng hát Tuấn Ngọc gắn với dòng nhạc Phạm Duy. Anh cũng từng thu âm nhiều ca khúc của bố vợ. Nhưng album lần này đánh dấu lần đầu tiên Tuấn Ngọc hát Thà là giọt mưa rớt trên tượng đá. Bên cạnh đó, anh còn thể hiện Bao giờ biết tương tư. Tuấn Ngọc cho biết sau khi thu âm lần một, nghe lại không vừa ý, anh quyết định hủy hết và xin phép lùi ngày phát hành CD để thu lại thật hoàn hảo.

"Hát nhạc của bố vợ, tôi luôn phải cẩn thận và kỹ càng, nhất là hát trên bản phối mới của Hoài Sa - nhạc sĩ tôi vô cùng yêu mến", anh giải thích.

Tuấn Ngọc lấy con gái thứ hai của Phạm Duy - ca sĩ Thái Thảo - vào năm 1994. Họ có với nhau ba người con gái. Anh từng nhận xét: “Nhạc sĩ Phạm Duy là một người khá phóng khoáng, dễ chịu nên tôi không bị áp lực gì khi làm con rể ông. Áp lực làm con rể phạm Duy hình như nhẹ hơn là việc làm chồng con gái ông ấy. Có điều khi lấy con gái Phạm Duy thì tôi được cái lợi lớn nhất là hát ca khúc của ông ấy mà… không phải trả tiền bản quyền”

tuan-ngoc-toi-luon-cn-than-khi-hat-nhac-cua-bo-vo

Tuấn Ngọc lần đầu hát "Thà là giọt mưa rơi trên tượng đá" trong CD mới.

Điểm đặc biệt ở CD vol.8 là sự kết hợp của 4 cặp ca sĩ - nhạc sĩ hòa âm: Tuấn Ngọc - Hoài Sa, Tấn Minh - Việt Anh, Đức Tuấn - Võ Thiện Thanh, Hồ Trung Dũng – Đức Trí.

Đức Tuấn thể hiện Còn chút gì để nhớ và Mùa thu chết. Ca sĩ bất ngờ khi nhận phần nhạc nền do nhạc sĩ Võ Thiện Thanh thực hiện bởi chất mới lạ, hiện đại. Chất pop cổ điển được chấm phá bởi blues-jazz khiến anh "phiêu" hơn trong các tác phẩm.

Sinh thời, hồi mới về nước, cố nhạc sĩ Phạm Duy khen Tấn Minh có cách xử lý nhạc đúng chất lịch lãm của xứ Bắc. Ca sĩ từng được đón nhận nồng nhiệt khi hát Tiễn em trong liveshow Cung đàn xưa. Ngoài thể hiện lại tác phẩm này trong đĩa CD mới ra mắt, anh còn hát Dạ lai hương - ca khúc vốn quen thuộc với các giọng nữ.

Hồ Trung Dũng và Đức Trí hợp tác trong hai nhạc phẩm Em hiền như ma soeur và Tạ ơn đời. Hồ Trung Dũng cho biết đây là hai bài hát khiến anh thu âm căng thẳng nhất suốt 7 năm đi hát. "Tôi và Đức Trí chọn cách thu âm live hoàn toàn, nghĩa là cả dàn nhạc và ca sĩ sẽ cùng thu đồng thời, như đang biểu diễn trực tiếp trên sân khấu. Chỉ cần một thành viên sai một nốt thì cả ban nhạc và ca sĩ đều phải bắt đầu lại từ đầu. Tôi cũng không nhớ đã phải hát bao nhiêu lần để có được bản hoàn chỉnh cuối cùng", anh kể.

Phạm Duy vol.8 - Còn chút gì để nhớ sẽ được bán với mức giảm giá đặc biệt trong Ngày hội băng đĩa Phương Nam lần thứ hai ở Hà Nội, diễn ra từ ngày 12 đến 15/10. Một buổi giao lưu ký tặng với các ca sĩ hát nhạc Phạm Duy cũng sẽ được tổ chức tại sự kiện này.

 

Đức Trí (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.