DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Tuesday, 10-10-2017

Diễn viên gạo cội của Pháp qua đời

(NLĐO) - Jean Rochefort, nam diễn viên gạo cội của nước Pháp, có sự nghiệp kéo dài 5 thập kỷ, đã qua đời ngày 9-10, hưởng thọ 87 tuổi.

Thông tin Jean Rochefort qua đời được con gái ông thông báo. Nguyên nhân tử vong được cho là do bệnh kéo dài nhưng không nói rõ chi tiết.

Ngay khi thông tin lan tỏa, nhiều người nổi tiếng, người hâm mộ bày tỏ sự thương tiếc Jean Rochefort. Trong đó, Françoise Nyssen - Bộ trưởng Văn hóa Pháp, viết trên mạng xã hội: "Tôi vô cùng đau buồn trước sự ra đi của Jean Rochefort. Ông ấy là diễn viên tinh tế, một bậc thầy được mọi người yêu mến".

Diễn viên gạo cội của Pháp qua đời - Ảnh 1.

Jean Rochefort

Jean Rochefort, nam diễn viên người Pháp có sự nghiệp lừng lẫy trong 50 năm. Ông được xem như báu vật quốc gia Pháp thời hoàng kim, tham gia hơn 100 phim và đạt 3 giải Cesar - danh giá tương đương Oscar của Mỹ. Một số phim nổi bật: "Ridicule", "The Hairdresser’s Husband"...

Jean Rochefort từng được chọn vào vai Don Quixote năm 1998 với giấc mơ sẽ tạo nên tác phẩm để đời. Bạn diễn của ông là Johnny Depp và Vanessa Paradis. Tuy nhiên, dự án này gặp trục trặc, đổi diễn viên nhiều lần vì các nguyên nhân khách quan như bị lũ quét, thiếu vốn đầu tư,... Jean bỏ dự án này sau khi bị tai nạn thoát vị đĩa đệm do phân cảnh cưỡi ngựa. Đến tháng 3, dự án phim này mới tái khởi động cùng dàn diễn viên mới.

Diễn viên gạo cội của Pháp qua đời - Ảnh 2.

 

M.Khuê (Theo Guardian)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.