DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 12-10-2017

Sạt lở đất kinh hoàng ở Hòa Bình, ít nhất 8 người chết

(NLĐO)- Một vụ sạt lở đất kinh hoàng vừa xảy ra trong đêm tại xã Phú Cường (huyện Tân Lạc, Hòa Bình) khiến khoảng 19 người thuộc 4 hộ gia đình bị vùi lấp. Có 8 người được đưa ra ngoài nhưng đều đã tử vong.

Sạt lở đất kinh hoàng ở Hòa Bình, ít nhất 8 người chết - Ảnh 1.

Hiện trường vụ lở đất kinh hoàng trong đêm khiến 19 người trong 4 gia đình bị vùi lấp

Sáng ngày 12-10, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Bùi Văn Khải, Chủ tịch UBND xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ sạt lở đất kinh hoàng trong đêm, vùi lấp 19 người dân xóm Khang.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng ngày 12-10, tại xóm Khang, xã Phú Cường. Vào thời gian trên, 19 người trong 4 gia đình ở xóm Khang đang ngủ thì bất ngờ bị đất đá trên núi tràn xuống vùi lấp.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng tỉnh Hòa Bình đã huy động hàng trăm người xuống hiện trường cứu hộ, cứu nạn.

"Đến thời điểm này, chúng tôi đã đưa được 8 người ra khỏi khu vực sạt lở, nhưng tất cả đã tử vong. Khả năng sống sót của những người còn lại vô cùng mong manh bởi số lượng đất đá vùi lấp lớn như vậy"- ông Khải nói.

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Hòa Bình đang khẩn trương nỗ lực cứu hộ cứu nạn đưa những người gặp nạn ra ngoài.

T.Minh

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.