DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 12-10-2017

Samsung đã chuẩn bị camera siêu mỏng cho Galaxy S9

Dòng cảm biến mới của Samsung giúp chế tạo smartphone mỏng hơn cùng khả năng tạo hiệu ứng xóa phông với một camera duy nhất.

samsung-da-chun-bi-camera-sieu-mong-cho-galaxy-s9

Cảm biến Isocell mới của Samsung hướng tới thiết kế siêu mỏng. 

Samsung hôm nay giới thiệu hai mẫu cảm biến máy ảnh Isocell mới với kích thước siêu mỏng, nhỏ gọn và trang bị nhiều công nghệ hơn thế hệ trước. Model đầu tiên là Dual Pixel Isocell Fast 2L9 với độ phân giải 12 megapixel tương tự các smartphone cao cấp hiện nay là Galaxy S8 hoặc Note 8 nhưng nhỏ hơn với điểm ảnh cỡ 1,28 micromet so với 1,4 micromet. 

Fast 2L9  cho phép nhà sản xuất tích hợp vào camera trước của điện thoại hoặc nếu cho phía sau cũng giúp máy thiết kế mỏng hơn. Các model camera kép như Note 8 sẽ có thiết kế gọn hơn cho toàn bộ module camera. Điểm đặc biệt nhất ở Fast 2L9  là tích hợp công nghệ Dual Pixel không chỉ lấy nét nhanh hơn mà còn tính toán, tạo độ sâu trường ảnh với một cảm biến duy nhất, tương tự những gì Google làm với Pixel 2. 

Samsung ISOCELL Fast 2L9.

Samsung ISOCELL Fast 2L9.

Model cảm biến thứ hai là Iscocell Slim 2X7 đề cao độ phân giải với số chấm lên tới 24 megapixel. Đây là một trong những cảm biến có kích thước điểm ảnh dưới 1 micromet (0,9 micromet). Thông thường, điểm ảnh nhỏ sẽ khiến thu nhận ánh sáng kém hơn nhưng Samsung cho biết các điểm ảnh có khả năng hoạt động độc lập tốt hơn, giảm nhiễu ảnh và hạn chế sai màu so với các model trước đó. 

Iscocell Slim 2X7 có thể được Samsung sử dụng cho các smartphone mỏng nhất của hãng hoặc kết hợp với Fast 2L9 tạo thành module kép cho các model cao cấp như Galaxy S9.

Tuấn Hưng (VnExpress)

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.