DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Nội dung tin

Thursday, 12-10-2017

Cô gái dùng chiêu độc bắt nóng kẻ lừa đảo

(NLĐO) – Sau khi bị chiếm đoạt xe máy, một cô gái đã nghĩ ra chiêu độc để bắt nóng kẻ đã lừa mình.

Ngày 12-10, Cơ quan CSĐT Công an quận 7, TP HCM cho biết đã hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố bị can Vũ Minh Trung (SN 1993; ngụ quận 5, TP HCM) về tội "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".

Vũ Minh Trung và chị M.P. quen nhau trên mạng xã hội. Ngày 28-4, Trung hẹn chị P. đi chơi. Chị P. chạy xe máy từ TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đến khu vực ga Sài Gòn (quận 3, TP HCM) gặp Trung rồi đưa xe cho Trung điều khiển. Cả hai sang cầu Ánh Sao (quận 7) chơi. Sau khi gởi xe, Trung đưa chìa khóa và thẻ xe cho chị P. nhưng tin tưởng nên chị này nói P. giữ giùm.

Sau đó, cặp đôi sang công viên ngồi tâm sự. Nảy sinh ý định chiếm đoạt xe máy nên Trung nói chị P. ngồi chờ để Trung đi mua nước uống. Chị P. đưa Trung 50.000 đồng và đòi đi theo. Khi đến khu vực bãi xe, Trung kêu chị P. vào quán ngồi chờ để Trung đi vệ sinh nhưng sau đó không quay lại.

Gọi điện thoại cho Trung không được, chị P. biết mình bị lừa nên báo công an.

Sau khi chiếm đoạt xe, Trung chạy đến tiệm game bắn cá trên đường Cống Quỳnh (quận 1) cầm được 4,5 triệu đồng rồi chơi game, tiêu xài hết.

Bị mất xe, chị P. đã nghĩ ra kế để bắt lại gã bạn trai lừa đảo. Chị nhờ một người bạn tên N. lên mạng kết bạn với Trung. Sau khi kết bạn, chị N. hẹn Trung đi uống cà phê. Khi Trung vừa đến quán cà phê thì bị công an mời về làm việc.

Phạm Dũng

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.