DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Tin tức Tình yêu - Giới tính

6 nguyên tắc giúp bạn hạnh phúc bất kể kết hôn với ai

12/11/2019 08:56

Hôn nhân là một trải nghiệm hạnh phúc bạn nên có, nhưng không phải là nhiệm vụ bạn phải hoàn thành, vì thế không cưới vì những áp lực.

Quý ông "khỏe" bất ngờ nhờ ăn món này hằng ngày

10/10/2019

(NLĐO)- Tác giả công trình cho biết mình "suýt ngã khỏi ghế" khi phát hiện chất lượng "tinh binh" của các quý ông tham gia nghiên cứu tăng gần gấp đôi trong vòng 3 tháng nhờ một chất trong cà chua.

Tín hiệu bạn nên xem xét việc ly hôn

28/09/2019

Ghét bản thân, cô đơn khi ở bên bạn đời, không được tôn trọng, bị bạo lực… là lúc bạn nên chấm dứt mối quan hệ hiện tại.

Tìm ra cách "miễn nhiễm" với bệnh tình dục phổ biến nhất

23/09/2019

(NLĐO)- Các nhà khoa học Mỹ đã thử nghiệm thành công bước đầu một vắc-xin để… phòng bệnh tình dục do virus herpes gây ra.

Bán thân cho chồng

14/09/2019

Kết thúc một cuộc tình không hề dễ dàng. Kết thúc một cuộc hôn nhân từng có nhiều năm tháng mặn nồng càng khó hơn. Không ai muốn trải nghiệm những điều này trong đời.

Dấu hiệu bạn đời chung thủy

09/09/2019

Nếu người ấy thậm chí tránh dùng cả những lời nói dối vô hại với bạn, thì đó là dấu hiệu họ chung thủy.

Nên thành thực hay tảng lờ những trục trặc gối chăn?

07/09/2019

Tình dục, cũng như bao chứng bệnh khác, càng phát hiện sớm càng dễ chữa trị, và nhân vật giúp đọc triệu chứng giỏi nhất không ai khác là người bạn đời. Rất có thể câu trả lời “không” thật ra là “có”...

4 bệnh nan y có thể đẩy lùi nhờ "chuyện ấy" điều độ

30/08/2019

(NLĐO)- "Chuyện ấy" được khoa học chứng minh là tốt cho sức khỏe về nhiều mặt, thậm chí đẩy lùi một số bệnh không thuốc chữa và 1 dạng ung thư có tỉ lệ mắc cao ở quý ông.

Đàn ông hiền lành quá thì khó lấy vợ?

12/08/2019

Xưa nay, tôi chỉ nghe nói chơi bời, hư hỏng mới khó lấy vợ, chứ chưa nghe nói con gái chê đàn ông ngoan bao giờ.

"Yêu" kiểu này sẽ không chết vì nhồi máu cơ tim

07/08/2019

(NLĐO)- Nghiên cứu kéo dài 22 năm tại Israel cho thấy tình dục tích cực là liều thuốc thần giúp giảm nguy cơ tử vong sau cơn nhồi máu cơ tim.

Ăn 60 g món này mỗi ngày, quý ông "thăng hoa" bất ngờ

27/07/2019

(NLĐO)- Các nhà nghiên cứu Tây Ban Nha phát hiện một trong những món ăn vặt dễ tìm nhất trên đời có thể giúp quý ông tăng cường ham muốn lẫn chất lượng "cực khoái".

Hành khách thành đôi nhờ cái nắm tay trong chuyến bay sóng gió

15/07/2019

Khi máy bay bị rung lắc mạnh, nam hành khách Đài Loan đã chủ động nắm tay cô gái ngồi cạnh để trấn an dù mới quen nhau.

Làm điều này, "bản lĩnh đàn ông" của con trai thiệt hại nặng

27/06/2019

(NLĐO)- Nghiên cứu mới từ Đan Mạch cảnh báo sức khỏe sinh sản của những người đàn ông có thể liên quan mật thiết đến những gì cha và mẹ họ làm trước khi thụ thai họ.

Giật mình kiểu ăn làm quý ông "yếu" đi từ trẻ!

26/06/2019

(NLĐO)- Nghiên cứu từ Đại học Harvard đã chỉ ra 2 kiểu ăn phổ biến, 1 giúp lực lượng "tinh binh" của quý ông mạnh mẽ hơn, 1 lại khiến chúng yếu đi rõ rệt.

Dùng "công tắc" điều khiển "cậu nhỏ" theo ý muốn

25/06/2019

(NLĐO)- Bệnh viện Bình Dân TP HCM vừa triển khai kỹ thuật mới điều trị tình trạng rối loạn cương, mở ra cơ hội cho quý ông mắc bệnh "trên bảo dưới không nghe".

Ba kiểu chồng dễ khiến vợ ngoại tình

24/06/2019

Phụ nữ vốn thích được khen, khi có một người chồng coi thường vợ có thể khiến cô ấy tìm kiếm sự tôn trọng từ bên ngoài.

Chị đã giải phóng mình rồi, em ạ!

19/06/2019

TTO - Nhớ lần đang bụng mang dạ chửa đứa con thứ hai đến tháng thứ tám, chị nhận được tin nhắn của một số điện thoại lạ chỉ chỗ chồng đang hú hí với một người đàn bà khác...

Mắc quai bị, làm sao biết "khả năng đàn ông" có ổn?

10/06/2019

(NLĐO)- Tôi sắp kết hôn và nghe nói căn bệnh quai bị tôi mắc ngày nhỏ có thể khiến tôi không thể làm cha, thậm chí đến lúc nào đó ảnh hưởng cả "chuyện ấy"…

Nữ bác sĩ mặc đồ khiêu khích, chồng hốt hoảng đòi kiện

01/06/2019

Hi vọng hàn gắn hôn nhân, nữ bác sĩ tìm cách hâm nóng tình cảm với chồng. Chẳng ngờ, khi thấy vợ ăn mặc khiêu khích, anh hét toáng lên, đòi kiện chị tội quấy rối tình dục.

Bí quyết cho tuần trăng mật ngọt ngào

30/05/2019

Chọn trước địa điểm; lên sẵn lịch trình, hình thức trải nghiệm phù hợp sở thích, tài chính... giúp uyên ương có những khoảnh khắc đáng nhớ.

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.