DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Tin tức Thế giới

Động cơ có thể thúc đẩy vụ ám sát chuyên gia hạt nhân Iran

04/12/2020 08:25

Israel, nước bị cáo buộc ám sát chuyên gia hạt nhân Iran, được cho là có nhiều lý do để ra tay khi chính quyền Trump sắp kết thúc.

Interpol ra cảnh báo khẩn về vắc-xin Covid-19

03/12/2020

(NLĐO) – Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế (Interpol) hôm 2-12 cảnh báo các mạng lưới tội phạm có tổ chức nhiều khả năng sẽ bán vắc-xin Covid-19 giả hoặc trộm cắp nguồn cung.

Triều Tiên chặt đứt huyết mạch kinh tế để chặn Covid-19

01/12/2020

Triều Tiên đóng cửa biên giới, chặt đứt gần như toàn bộ hoạt động thương mại với Trung Quốc, huyết mạch kinh tế của đất nước, để ngăn chặn Covid-19.

Chỉ huy Vệ binh Cách mạng Iran bị hạ sát

01/12/2020

Muslim Shahdan, chỉ huy cấp cao của Vệ binh Cách mạng Iran, chết trong vụ tấn công bằng máy bay không người lái tại khu vực biên giới Syria.

Tốn triệu USD kiểm phiếu lại ở Wisconsin, Trump giúp Biden tăng khoảng cách

28/11/2020

(Dân trí) Việc chi hàng triệu USD để một hạt Wisconsin kiểm phiếu lại không mang về lợi thế cho Tổng thống Mỹ Donald Trump, mà lại giúp đối thủ Joe Biden gia tăng khoảng cách về phiếu bầu.

Giúp ông Biden thắng Arizona, vợ ông John McCain được xem xét làm đại sứ Mỹ

28/11/2020

(Dân trí) Bà Cindy McCain, vợ của Thượng nghị sĩ quá cố John McCain, dường như được ông Joe Biden cân nhắc cho vị trí đại sứ Mỹ tại Anh sau khi bà giúp ông Biden thắng ở bang thành trì đảng Cộng hòa, Arizona.

Nghi ngại chuyện chia sẻ thông tin mật với ông Trump thời hậu Nhà Trắng

28/11/2020

(Dân trí) Một số cựu quan chức tình báo cho rằng ông Trump không nên được chia sẻ các tài liệu mật khi ông rời Nhà Trắng vào đầu năm tới.

Bắc Kinh lo ngại liên minh chống Trung Quốc thời kỳ hậu Trump

28/11/2020

Trung Quốc đang lo ngại về nguy cơ các nước ở châu Á sẽ hợp tác với Mỹ để đối phó với nước này dưới thời ông Biden và đang nỗ lực hết sức để ngăn điều này xảy ra.

Các công cụ quyền lực của ông Trump những ngày cuối nhiệm kỳ

28/11/2020

(Dân trí) Dù chính quyền Donald Trump đã cho phép đội ngũ của ông Joe Biden bắt đầu quá trình chuyển giao quyền lực, song tổng thống đương nhiệm vẫn có thể gây khó dễ cho đường vào Nhà Trắng của đối thủ.

Ông Trump có thể chặn tham vọng máy bay thương mại của Trung Quốc

28/11/2020

(Dân trí) Kế hoạch ra mắt máy bay thương mại C919 của Trung Quốc vào năm tới có thể sẽ bị gián đoạn nghiêm trọng nếu chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đưa nhà sản xuất máy bay này vào "danh sách đen".

Nghi vấn kẻ chủ mưu vụ sát hại nhà khoa học Iran ngáng đường ông Biden?

28/11/2020

(NLĐO) – Việc nhà khoa học hàng đầu Iran bị giết hại trong một cuộc phục kích gần thủ đô Tehran hôm 27-11 có thể kích động cuộc đối đầu giữa Iran và các nước đối thủ trong những tuần cuối cùng của nhiệm kỳ Tổng thống Donald Trump.

Vụ phục kích táo tợn bằng bom xe giết chết cha đẻ hạt nhân Iran

28/11/2020

(Dân trí) Một chiếc xe chở đầy thuốc nổ được kích hoạt khi xe chở nhà khoa học hạt nhân Mohsen Fakhrizadeh đi qua, tiếp đến các tay súng tấn công nhằm vào chuyên gia hàng đầu này của Iran.

Vụ ám sát nhắm vào 'bộ não hạt nhân' Iran

28/11/2020

Trong nhiều năm, Mohsen Fakhrizadeh được coi là "bộ não" chỉ huy chương trình hạt nhân Iran, đặc biệt là nỗ lực phát triển bom hạt nhân của nước này.

Ông Biden có thể sắp tiếp quản máy chủ bí mật từ Nhà Trắng

27/11/2020

(Dân trí) Ứng viên được dự đoán đắc cử tổng thống Mỹ Joe Biden có thể sẽ sớm được tiếp quản một máy chủ chứa các thông tin mật về các cuộc gọi giữa Tổng thống Donald Trump và các lãnh đạo quốc tế.

Lo Mỹ tấn công quân sự, Iran "án binh bất động"?

27/11/2020

Chính quyền Tổng thống Trump đang gia tăng trừng phạt Iran, khiến cho khả năng trở lại thỏa thuận hạt nhân ngày càng trở nên phức tạp. Nhưng liệu một cuộc tấn công quân sự nhằm vào Iran có thực sự khả thi?

Ông Trump tuyên bố Mỹ sẽ phân phối vắc xin Covid-19 vào tuần tới

27/11/2020

(Dân trí) Tổng thống Donald Trump cho biết, Mỹ sẽ bắt đầu phân phối vắc xin ngừa Covid-19 từ đầu tuần tới trong bối cảnh đại dịch tiếp tục bùng phát mạnh.

Mỹ tố Trung Quốc là mối đe dọa trong cuộc đua không gian

27/11/2020

(Dân trí) Tư lệnh Lực lượng Không gian Mỹ cáo buộc Trung Quốc là mối đe dọa có thể ngăn Washington tiến vào không gian giữa lúc căng thẳng trong lĩnh vực thám hiểm vũ trụ gia tăng.

Ông Trump nêu điều kiện rời Nhà Trắng

27/11/2020

(Dân trí) Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ rời Nhà Trắng nếu Đại cử tri đoàn bỏ phiếu cho ứng viên Dân chủ Joe Biden.

Ấn tính đưa máy bay không người lái Mỹ, Israel tới biên giới với Trung Quốc

27/11/2020

(Dân trí) Ấn Độ được cho muốn mua các máy bay không người lái (UAV) từ Israel và Mỹ để triển khai tới khu vực tranh chấp chủ quyền ở biên giới Trung Quốc.

Truyền thông Trung Quốc nỗ lực "đẩy" nguồn gốc Covid-19 ra nước ngoài

27/11/2020

(Dân trí) Các hãng truyền thông Trung Quốc được cho đang tích cực tuyên truyền các thông điệp rằng vi rút SARS-CoV-2 đã xuất hiện ở nước ngoài trước khi nó được phát hiện vào cuối năm ngoái ở Vũ Hán.

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.