DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Tin tức Giáo dục

Bức "tâm thư" đẫm nước mắt gửi Thủ tướng của 500 giáo viên mất việc

20/09/2018 10:17

(NLĐO) - UBND huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã chỉ đạo các trường thông báo về việc chấm dứt hợp đồng đối với hơn 500 giáo viên dôi dư và chỉ ít ngày nữa toàn bộ các giáo viên này trắng tay rời bục giảng.

Cầm SGK lớp 1 ra Ủy ban Thường vụ QH, đề nghị Bộ GD-ĐT làm rõ có độc quyền hay không?

19/09/2018

(NLĐO)- Chủ nhiệm Uỷ ban Tư pháp của QH Lê Thị Nga đã mang cuốn SGK lớp 1 ra trước phiên họp của Ủy ban Thường vụ QH sáng 19-9, đề nghị Bộ trưởng GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ cho tổng rà soát lại việc in SGK, có sự độc quyền hay không.

GS Nguyễn Minh Thuyết: 'Một bộ sách giáo khoa là ngược xu hướng thế giới'

16/09/2018

Tồn tại nhiều bộ sách giáo khoa sẽ phức tạp, nhưng GS Nguyễn Minh Thuyết cho rằng không thể sợ điều đó mà đi ngược lại xu thế.

"Phải dạy trẻ em biết thế giới tương lai là khó đoán định"

13/09/2018

“Một mặt tôn trọng văn hoá truyền thống, nhưng mặt khác cũng cần nghĩ khác, dám đặt câu hỏi ngược lại, thay vì chỉ biết vâng lời”, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nói tại phiên thảo luận về Tương lai việc làm ASEAN sáng nay.

Học sinh bậc THCS tại TPHCM sẽ được miễn học phí

13/09/2018

(Dân trí) Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong vừa đồng ý miễn học phí cho học sinh bậc THCS tại các trường công lập trên địa bàn thành phố. Hiện, bình quân mỗi năm học phí thu từ bậc học này là khoảng 350 tỷ đồng.

Chủ tịch Quốc hội: Hết thí điểm lại thực nghiệm, học sinh khổ lắm

12/09/2018

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã nói như vậy và cho rằng, bà thấy rất thương học sinh bây giờ vì học rất khổ sở, chương trình rất nặng nhưng kiến thức đọng lại thì không nhiều.

Chủ tịch Hội đồng thẩm định sách đánh vần phản biện GS Hồ Ngọc Đại

12/09/2018

Việc rèn luyện kỹ năng phân tích cấu trúc âm tiết, luyện phát âm đối với học sinh bản ngữ (tiếng Việt) không thật sự cần thiết.

Lãnh đạo các sở thực hiện Tiếng Việt công nghệ giáo dục nói gì?

11/09/2018

Theo Bộ GD-ĐT, dựa vào nhu cầu của các địa phương, hiện nay đã có 49 tỉnh, thành sử dụng tài liệu tiếng Việt công nghệ giáo dục để dạy học.

Bộ Giáo dục yêu cầu không mở rộng dạy sách Công nghệ Giáo dục

08/09/2018

Nhằm giữ ổn định đến khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới (năm 2019), Bộ không mở rộng việc dạy sách của GS Hồ Ngọc Đại.

Tiếng Việt công nghệ giáo dục: Từ nhầm lẫn đến trào lưu 'tròn, vuông, tam giác'

07/09/2018

Có lẽ phương pháp đánh vần tiếng Việt theo chương trình công nghệ giáo dục (CNGD) sẽ không gây 'bão' như những ngày vừa qua nếu như đa số mọi người không nhầm lẫn và hiểu rõ về phương pháp này.

Phụ huynh kéo đến trường hỏi về sách tiếng Việt lớp 1 Công nghệ giáo dục

07/09/2018

Thấy con nhìn vào từng ô vuông trong sách tiếng Việt lớp 1 Công nghệ giáo dục rồi đọc thành tiếng, nhiều phụ huynh không hiểu nên đã tìm đến nhà trường để nghe giải thích.

Học sinh chui túi nilon băng suối đến trường ngày khai giảng

05/09/2018

(NLĐO)- Nhiều học sinh ở bản Huổi Hạ (tỉnh Điện Biên) phải chui vào nằm trong túi nilon để người lớn kéo qua suối đến trường dự lễ khai giảng hôm nay 5-9.

Thu đầu năm hơn 7 triệu đồng/học sinh, hàng trăm phụ huynh phản ứng nhà trường

04/09/2018

Ngay trước ngày khai giảng, chiều 4.9, hàng trăm phụ huynh Trường tiểu học Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, Hà Nội, đã đến trường phản đối mức dự kiến thu "khủng" lên tới hơn 7 triệu đồng/học sinh mà trường này thông báo.

Tiếng Việt công nghệ giáo dục: tranh cãi vì đâu?

01/09/2018

Dư luận mấy ngày nay xôn xao về một clip dạy đánh vần 'lạ' thật ra là của chương trình công nghệ giáo dục đã tồn tại mấy mươi năm qua.

Mới nhập học phải đóng phí cả 4 năm!

31/08/2018

Không chỉ học phí, gánh nặng tài chính với thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học vào các trường ĐH, CĐ còn ở nhiều khoản phí khác. Trong đó có khoản phí với tên gọi “lạ”, thậm chí vừa nhập học đã phải nộp một lần cho cả 4 năm.

Dùng sách chưa chuẩn dạy cho 800.000 học sinh!

31/08/2018

Sách "Tiếng Việt - Công nghệ giáo dục lớp 1" với nhiều thay đổi về cách đánh vần cũng như nhiều bài học bị cho là có nội dung thiếu chuẩn mực đối với học sinh lớp 1 đã được thí điểm ở 49 tỉnh, thành

Nhiều nội dung không phù hợp trong SGK "Tiếng Việt Công nghệ Giáo dục"

31/08/2018

(NLĐO)- Không những khiến phụ huynh hoang mang với cách đánh vần lạ lùng, nội dung trong sách giáo khoa "Tiếng Việt Công nghệ Giáo dục" cũng có nhiều nội dung được cho là không phù hợp

Vì đâu cả nước thiếu 76.000 giáo viên?

29/08/2018

Thống kê chưa đầy đủ từ 43 tỉnh - thành cho thấy trước thềm năm học mới, các trường học đang thiếu gần 76.000 giáo viên, đặc biệt bậc mầm non thiếu đến 40.000 người

Bảo vệ luận án tiến sĩ: Chủ tịch 'thông qua', biên bản ghi 'bảo vệ lại'?

27/08/2018

Vụ việc này xảy ra tại một hội đồng bảo vệ luận án tiến sĩ của Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM vừa qua.

Đề xuất táo bạo: Bỏ vĩnh viễn biên chế giáo viên

25/08/2018

(NLĐO)- Đề xuất "bỏ vĩnh viễn biên chế giáo viên" mà ông Nguyễn Xuân Khang, Hiệu trưởng Trường Marie Curie (Hà Nội), đưa ra tại hội thảo góp ý cho dự thảo Luật Giáo dục (sửa đổi) đã dẫn tới cuộc tranh luận nảy lửa.

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.