DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Tin tức Giáo dục

Trẻ đối diện nguy cơ thất học vì thiếu giáo viên

08/11/2019 08:23

Nhiều giáo viên vừa bị chấm dứt hợp đồng đã chấp nhận ở lại trường dạy không lương vì thương học trò

Thêm một giáo trình vi phạm chủ quyền biển đảo

05/11/2019

Ngày 5/11, lãnh đạo Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội xác nhận khoa Trung - Nhật lưu trữ cuốn giáo trình ghi sai tên hai quần đảo Việt Nam.

Giáo trình trường đại học có bản đồ 'đường lưỡi bò'

04/11/2019

Bản đồ có "đường lưỡi bò" nằm trong trang 36 cuốn Đọc và trang 32 cuốn Nghe sơ cấp 1 "Developing Chinese" của Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Trường ĐH ngoài công lập đầu tiên đạt chuẩn 4 sao QS Stars

19/10/2019

(NLĐO)- Việc đánh giá để gắn sao của Tổ chức QS (Anh quốc) dựa theo 8 tiêu chuẩn. Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là trường ĐH ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn 4 sao QS Stars

Tiến sĩ Toán Harvard Lê Anh Vinh nhận xét về sách của GS Hồ Ngọc Đại

17/10/2019

(Dân trí) Tiến sĩ Toán Harvard Lê Anh Vinh nhận xét: “Nếu muốn thấy Toán cũng vui ra trò, lại còn gắn với thực tế, thay vì chỉ làm các phép tính thuần thục như trước đây, bạn có thể chọn sách Toán của GS Hồ Ngọc Đại”.

Phụ lục văn bằng sẽ ghi rõ xếp loại tốt nghiệp của sinh viên

08/10/2019

TTO - Bằng tốt nghiệp đại học không ghi xếp loại, nhưng phụ lục văn bằng có đầy đủ thông tin về kết quả học tập, điểm trung bình, kết quả luận văn, điểm xếp loại tốt nghiệp của sinh viên, theo đại diện Bộ GD-ĐT.

Sự 'bất tín' đang lan dần giữa nhà trường và phụ huynh?

08/10/2019

Việc tranh luận có nên đặt camera giám sát giáo viên (GV) trong lớp học khiến nhiều người cho rằng phải chăng đang có một sự bất tín lan dần giữa phụ huynh và nhà trường?

Cử nhân đại học tìm việc gấp 3 lần nhu cầu tuyển dụng

07/10/2019

Trong quý 3 vừa qua, mặc dù nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp (DN) tăng mạnh nhưng cũng chỉ đáp ứng khoảng 1/3 nhu cầu tìm việc của cử nhân đại học (ĐH).

Sách cả đống trong nhà, vì sao con không chịu đọc?

05/10/2019

TTO - Trong nhà toàn sách là sách, phòng nào cũng có tủ sách, sách xâm chiếm khắp nơi nhưng những đứa con của mẹ không hề đọc lấy một cuốn! Vì sao vậy?

Chủ tịch Cần Thơ lên tiếng vụ lùm xùm quanh chuyện thi Đường lên đỉnh Olympia

02/10/2019

TTO - Tại cuộc họp báo thường kỳ do UBND TP Cần Thơ tổ chức chiều 1-10, chủ tịch UBND TP Cần Thơ có ý kiến về vụ lùm xùm xung quanh việc thí sinh Nguyễn Bá Vinh tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.

'Các trường ĐH phải tự chủ và tự chủ là bản chất của ĐH'

30/09/2019

TTO - Đây là khẳng định của GS Phạm Phụ (Trường ĐH Bách khoa, ĐH Quốc gia TP.HCM). Vị giáo sư 82 tuổi cũng cho biết đây là một trong số những trăn trở nhất của ông khi dành hàng chục năm nghiên cứu về giáo dục ĐH.

Bộ GD-ĐT nói gì về sách của GS Hồ Ngọc Đại bị 'loại' ?

30/09/2019

Bộ GD-ĐT đã có văn bản trả lời thư kiến nghị của PGS Nguyễn Kế Hào về việc sách của GS Hồ Ngọc Đại bị “loại” từ vòng 1 bởi Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa. Tuy nhiên, tác giả thư kiến nghị này nói trả lời của Bộ là chưa thỏa đáng.

Nhìn lại 5 lần cải tiến thi THPT quốc gia đầy “sóng gió”

27/09/2019

(Dân trí) Lộ trình đổi mới kỳ thi THPT quốc gia trong 5 năm từ 2015 – 2020 theo Nghị quyết số 29-NQ/TW nay đã đủ độ để tiến tới từng bước tiếp cận xu hướng thi/tuyển sinh của các nước tiên tiến trên thế giới.

Sau năm 2020 sẽ thi THPT quốc gia trên máy tính, nhiều đợt

25/09/2019

TTO - Đây là dự kiến được Bộ Giáo dục và Đào tạo báo cáo tại cuộc họp với Ủy ban giáo dục quốc gia do Phó thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì vào ngày 25-9, bàn phương án thi THPT quốc gia.

Thi tiếng Anh TOEFL 'bao đỗ': Doanh nghiệp được 'bảo kê' để gian lận thi cử?

24/09/2019

Trong hợp đồng hợp tác giữa Công ty Sydney với các trung tâm hướng nghiệp - giáo dục thường xuyên của tỉnh Quảng Ninh có điều khoản cam kết đỗ trên 97% cho các học viên đăng ký ôn, thi chứng chỉ TOEFL.

Sách của GS Hồ Ngọc Đại bị loại: Trung tâm Công nghệ giáo dục kiến nghị lên Thủ tướng

23/09/2019

Trung tâm Công nghệ giáo dục vừa gửi kiến nghị tới Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Bộ trưởng Bộ GD-ĐT vì sách của GS Hồ Ngọc Đại bị loại ngay từ vòng 1 bởi Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa.

Thi tiếng Anh TOEFL 'bao đỗ'

23/09/2019

Mỗi học viên nộp 3,5 triệu đồng và được bảo đảm 97 - 99% đạt 337 điểm TOEFL trở lên, được cấp chứng chỉ TOEFL (tương đương A2 theo quy định của VN).

Chuyện ĐH Y dược TP.HCM: 'Quanh đi quẩn lại chuyện 20 năm trước...'

21/09/2019

TTO - Là một trong những người chấp bút viết đề án chuyển đổi Trường ĐH Y dược TP.HCM sang mô hình ĐH Sức khỏe trước đây, GS.TS Trương Đình Kiệt nói rằng quanh đi quẩn lại chuyện của 20 năm trước, nay lại mới bắt đầu.

Bộ trưởng Y tế: 'Tôi phát biểu đúng. Đại học Y Dược TP.HCM phải đổi tên'

20/09/2019

TTO - Phát biểu gây bão của Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cách đây 5 ngày về việc đổi tên ĐH Y Dược TP.HCM sang ĐH Khoa học Sức khỏe đã gây bão dư luận vì cái tên trường đã gắn bó nhiều thế hệ. Nhưng bà Tiến nói bà phát biểu đúng.

Phụ huynh trường quốc tế bật khóc nhìn suất ăn của con

19/09/2019

(Dân trí) Có phụ huynh đã bật khóc khi nhìn phần ăn của các con tại Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) cơ sở Sala, đóng tại quận 2, TPHCM . Đây là ngôi trường quốc tế lâu năm và có chi phí đắt đỏ hàng đầu ở TPHCM.

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.