DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Tin tức Giáo dục

Tháng 3-2019 sẽ công bố chính thức đề án tuyển sinh

20/01/2019 12:06

TTO - TS Nguyễn Thị Kim Phụng - vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT) đã công bố thông tin này tại ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp diễn ra sáng nay 20-1.

"Lùm xùm” đề thi học sinh giỏi quốc gia: Bộ Giáo dục nói gì?

19/01/2019

(Dân trí) Nhiều chuyên gia phản ánh, đề thi học sinh giỏi quốc gia 2019 vừa qua có chất lượng thấp. Đặc biệt, cách thức tổ chức vẫn theo lối mòn và tạo áp lực cho học sinh. Bộ GD&ĐT đã trả lời quanh “lùm xùm” này.

Nhà giáo muốn Bộ Giáo dục cải tổ hội thi giáo viên giỏi

18/01/2019

Hội thi cần thực chất, nếu không quản lý tốt và tiếp tục sa vào bệnh thành tích thì nên bỏ để giảm gánh nặng cho giáo viên.

Đến lúc bỏ thi giáo viên dạy giỏi: Xét cả quá trình thay vì vài giờ trình diễn

15/01/2019

Chính giáo viên từng đi thi giáo viên dạy giỏi cũng cho rằng cuộc thi này hiện nặng về trình diễn và không thể đánh giá đúng. Do vậy, nhiều người ủng hộ phương án xét cả quá trình để chọn ra những người giỏi thực sự.

Phụ huynh phản ứng vì học sinh yếu bị loại khỏi cuộc thi giáo viên giỏi

13/01/2019

Trường ở Hải Phòng chỉ chọn học sinh ngoan dự tiết học thi giáo viên giỏi, nhiều phụ huynh cho rằng như vậy là không khách quan.

Đề xuất có chứng chỉ hành nghề cho nhà giáo Việt Nam

11/01/2019

(Dân trí) Ngày 10/1, Cục Nhà giáo - Bộ GD&ĐT đã tổ chức hội thảo Góp ý các nội dung về chính sách Nhà giáo trong Dự thảo Luật Giáo dục (sửa đổi).

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Sớm công bố đường hướng đổi mới giáo dục

07/01/2019

TTO - Ông Phùng Xuân Nhạ, bộ trưởng Bộ GD-ĐT, đã có cuộc trao đổi với báo chí đầu năm mới 2019 về những vấn đề mà 'người ngồi ghế nóng' đối mặt trong hơn hai năm đương nhiệm.

6 nguyên tắc để trẻ không “nghiện” thiết bị điện tử

04/01/2019

Dân trí Theo bà Phan Hồ Điệp, giảng viên Trường ĐHSP Hà Nội, cha mẹ không chỉ theo dõi, giám sát mà hãy làm bạn khi cùng con chơi các thiết bị điện tử. Lúc đó, trẻ có thể chia sẻ và trở nên minh bạch hơn trong việc sử dụng các thiết bị.

Trường tuyển sinh ồ ạt, sinh viên ra trường không có chỗ làm

29/12/2018

PGS Đỗ Văn Dũng, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, cảnh báo về nguy cơ nguồn tuyển ngày càng giảm do các gia đình hiện nay chỉ sinh 1 - 2 con trong khi số trường ĐH không giảm, chỉ tiêu tuyển sinh vẫn ồ ạt.

Đề xuất giáo viên THPT phải có trình độ thạc sĩ

29/12/2018

Sáng 28.12, Trường ĐH Luật TP.HCM đã tổ chức hội thảo khoa học cấp quốc gia góp ý dự thảo luật Giáo dục (sửa đổi) với sự tham dự của nhiều chuyên gia giáo dục.

Hôm nay, Bộ GD&ĐT công bố Chương trình giáo dục phổ thông mới

27/12/2018

(Dân trí) Sau nhiều lần “lỗi hẹn”, dự kiến chiều nay (27/12), Bộ GD&ĐT tổ chức họp báo công bố Chương trình giáo dục phổ thông mới.

Chưa có bằng tốt nghiệp THPT có thể được xét tuyển cao đẳng

27/12/2018

TTO - Bộ LĐ-TB&XH đề xuất mở rộng đối tượng tuyển sinh đối với trình độ cao đẳng, theo đó học sinh chưa có bằng tốt nghiệp THPT vẫn có thể được xét tuyển vào bậc học này.

ĐH tỉnh lẻ khốn khó triền miên

24/12/2018

Những trường ĐH ở các trung tâm TP lớn có sự tăng trưởng ngoạn mục về tuyển sinh thì các trường ĐH, phân hiệu trường ĐH ở tỉnh luôn chật vật, duy trì sự tồn tại với lãng phí lớn

Dự giờ và diễn xuất

24/12/2018

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa phát biểu gây xôn xao, đó là việc thi giáo viên dạy giỏi hiện nay chỉ là diễn. Thực tế, việc "diễn" trong giáo dục không chỉ ở cuộc thi giáo viên giỏi mà "diễn sâu" và thường xuyên nhất là những tiết dự giờ.

Tiến sĩ cảnh báo sai lầm quanh cách hiểu về “đoạn văn” trong đề thi THPT quốc gia

23/12/2018

(Dân trí) “Chúng tôi rất mong Bộ GD&ĐT có công văn hướng dẫn cụ thể hơn tới các Sở GD&ĐT, thống nhất về cách hiểu, tiêu chí hình thức và nội dung của đoạn văn, cảnh báo những cách hiểu sai lầm khi coi đoạn văn là bài văn thu nhỏ.

Thầy giáo làm lộ đề, 473 học sinh phải thi lại

22/12/2018

Chiều 22.12, xác nhận với phóng viên Báo Thanh Niên, thầy Nguyễn Ngọc Toàn, Hiệu trưởng Trường THPT Phú Quốc (Kiên Giang), cho biết 473 học sinh lớp 11 của trường đã phải thi lại môn toán học kỳ 1 do bị lộ đề.

Giáo viên chờ chỉ đạo của bộ để thôi... diễn!

20/12/2018

TTO - 'Thi giáo viên giỏi chỉ là diễn, tôi không đồng ý!'. Tôi ấn tượng với phát biểu của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ mà vừa qua báo chí có nêu.

Tiến sĩ Stanford chia sẻ bốn khoảng trống trong giáo dục phổ thông

20/12/2018

Tham vọng dạy trẻ thành đa chuyên gia, dạy những thứ chỉ cần tìm hiểu qua cái "bấm chuột" là những điều giáo dục cần thay đổi.

Giúp chủ học tập, chú chó được đại học Mỹ trao bằng danh dự

20/12/2018

Trong buổi lễ tốt nghiệp của cô chủ khuyết tật, chú chó được mặc áo choàng, đội mũ đen và xếp hàng nhận bằng danh dự.

Đại học Hoa Sen có hiệu trưởng mới

18/12/2018

Nguyên Hiệu trưởng Đại học Luật TP HCM sẽ về Đại học Hoa Sen, sau khi PGS Trần Đan Thư từ nhiệm chức vụ.

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.