DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Tin tức Văn hóa

Bí ẩn những kiệt tác bảo vật quốc gia: Siêu hương án ở chùa Bút Tháp

20/02/2021 10:51

Dù trong chùa còn những chiếc hương án khác rất đẹp, hương án bảo vật quốc gia chùa Bút Tháp vẫn bỏ xa những tác phẩm còn lại.

3 bảo vật quốc gia "độc nhất vô nhị" ở Bảo tàng Thanh Hóa

14/02/2021

(NLĐO)- Thanh Hóa là một trong những địa phương có nhiều bảo vật quốc gia, trong đó riêng tại Bảo tàng tỉnh Thanh Hóa hiện đang trưng bày lưu giữ 3 bảo vật độc đáo, tiêu biểu, đại diện cho quá trình phát triển của lịch sử văn hóa dân tộc.

Người vẽ bảng hiệu bằng tay cuối cùng ở TP HCM

13/02/2021

(NLĐO) - Ông Hoài Minh Phương được cho là người vẽ bảng hiệu bằng tay cuối cùng ở TP HCM xúc động khi tìm được truyền nhân.

Tảng đá kỳ lạ in hình đầu người và đôi bàn tay ở Thành nhà Hồ

11/02/2021

(NLĐO)- Trải qua hơn 600 năm, di sản thế giới Thành nhà Hồ vẫn còn ẩn chứa nhiều điều mà đến nay vẫn chưa ai có thể lý giải được, trong số đó có tảng đá in dấu đầu người và 2 bàn tay tại đền thờ nàng Bình Khương.

Sử liệu Trung Quốc minh định chủ quyền Việt Nam

29/01/2021

Đó là bộ "Hải ngoại kỷ sự" của một nhà sư Trung Hoa, ghi chép những điều tai nghe mắt thấy trong thời gian lưu lại Việt Nam từ thế kỷ XVII

Nghệ sĩ thương tiếc danh ca Lệ Thu

17/01/2021

(NLĐO) – Sau khi thông tin danh ca Lệ Thu qua đời lan tỏa, nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự thương tiếc trên trang cá nhân.

Danh ca Lệ Thu qua đời ở tuổi 78

16/01/2021

(NLĐO) - Theo tin từ ca sĩ Lan Ngọc, danh ca Lệ Thu đã qua đời lúc 7 giờ ngày 15-1, thọ 78 tuổi.

Chuyện ly kỳ về báu vật cây thị thiêng nghìn năm tuổi ở Hà Nội

12/01/2021

(Dân trí) Mặc dù trải qua mưa nắng, bom đạn thời chiến tranh, nhưng cả nghìn năm nay cây thị vẫn tươi tốt, tán cây trông như hình con voi khổng lồ, bao trùm lên ngôi đền cổ, tạo nên một không gian cổ kính.

Lần theo dấu chân giữ đất, giữ biển

25/12/2020

(NLĐO) Lý Sơn là một hòn đảo rất đặc biệt trong số hàng trăm đảo lớn, nhỏ của Tổ quốc. Lần theo dấu chân người xưa giữ đất, giữ biển, để tường tỏ thêm hồn thiêng sông núi của thời khai thiên lập địa nơi đây

Về ca khúc "Tự nguyện" của Trương Quốc Khánh: Có đúng... "Nếu là người"?

13/12/2020

Trong phong trào đấu tranh của học sinh, sinh viên (SV-HS) tại các đô thị miền Nam trước năm 1975, đã xuất hiện dòng nhạc "Hát cho đồng bào tôi nghe".

Mơ số hóa mặt nạ tuồng

06/12/2020

Hiện bộ sưu tập mặt nạ tuồng được tái hiện từ 40 năm trước vẫn được bảo quản tốt tại Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh và thường xuyên được trưng bày trong các hoạt động quảng bá văn hóa.

TP HCM sẽ có đường mang tên GS-TS Nguyễn Thiện Thành

02/12/2020

(NLĐO) - Tên của GS-TS, Thầy thuốc Nhân dân, Anh hùng Lao động Nguyễn Thiện Thành sẽ được đặt cho Đường ven sông Sài Gòn (R3) ở quận 2, TP HCM.

Ngôi nhà dát vàng "độc nhất vô nhị" giữa lòng Tây Đô

28/11/2020

Ngôi nhà được thiết kế vô cùng độc đáo ở giữa lòng Tây Đô (trung tâm thành phố Cần Thơ) với trang trí bên trong từ hiện đại đến cổ điển đều được dát vàng khiến nhiều người thích thú.

Về miền đá ong

22/11/2020

Xây nhà bằng đá ong đòi hỏi kỳ công hơn rất nhiều so với xây gạch hay đổ bê-tông cốt thép. Người ta phải đẽo những hòn đá ong thật chuẩn, kỹ thuật chít mạch rất tinh tế và cả sáng tạo nghệ thuật nữa.

BÍ ẨN CỘT ĐÁ NGHÌN NĂM TUỔI BÊN SƯỜN NÚI ĐẠI LÃM, BẮC NINH

14/11/2020

Qua thời gian gần 1000 năm, cột đá có kiến trúc đặc sắc được công nhận là Bảo vật Quốc gia nằm ở chùa Dạm thuộc xã Nam Sơn (TP Bắc Ninh) mang trong mình những bí ẩn cùng những câu chuyện truyền khẩu dân gian hư thực.

Nữ danh ca Ngọc Cẩm qua đời, thọ 91 tuổi

05/11/2020

(NLĐO) - Ca sĩ Hồng Hạnh cho biết mẹ của cô - nữ danh ca Ngọc Cẩm - đã từ trần trưa 2-11 tại nhà riêng ở TP HCM vì tuổi cao sức yếu.

Trụ sở UBND TP HCM được xếp hạng di tích kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia

05/11/2020

(NLĐO) - Tòa nhà trụ sở UBND TP HCM là một trong những công trình kiến trúc cổ điển ở TP HCM được xây dựng từ năm 1898 đến 1909.

Sài Gòn nhớ nhớ thương thương - Kỳ 2: Bà Quẹo là... Bà Quẹo nào?

27/10/2020

TTO - Thuộc đất Gia Định xưa, Bà Quẹo được nhiều bậc cao niên nhớ đến với cái chợ ngay ngã ba đường và một vùng đất đồng ruộng.

Sài Gòn nhớ nhớ thương thương - Kỳ 1: Nhớ lắm Trường Nguyễn Thượng Hiền

26/10/2020

TTO - Sao lại gọi là Bà Quẹo? Tại sao tháp nước bên đường Điện Biên Phủ lại có hình phi thuyền Apollo? Con đường có lá me bay là đường nào?… Sài Gòn vừa lạ vừa quen, đi xa thì nhớ, mà ở gần càng thương…

Kỳ lạ bức tượng Phật ngồi trên lưng vua "độc nhất vô nhị" ở Việt Nam

07/10/2020

(Dân trí) Bức tượng "độc nhất vô nhị" ở Việt Nam "Phật ngồi trên lưng vua" đang được lưu giữ tại chùa Hòe Nhai ( số 19 phố Hàng Than, phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, TP Hà Nội).

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.