DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Tin tức Văn hóa

Trả lại đúng nguyên trạng chùa Nghệ sĩ

24/06/2022 11:08

(VnExpress) Những ngày qua, dư luận xôn xao việc chùa Nghệ sĩ, tức Nhựt Quang Tự, được thay đổi bằng bảng tên: Hội Sân khấu TP HCM - Nghĩa trang Nghệ sĩ. Nhiều ý kiến bức xúc về việc thay đổi này dẫn đến những bình luận trái chiều

'Bình gốm thiên nga' - báu vật tìm thấy từ đại dương

20/06/2022

(VnExpress) "Bình gốm hoa lam vẽ thiên nga" - bảo vật quốc gia - được tìm thấy khi khai quật tàu cổ bị đắm ở biển Cù Lao Chàm.

Chùa Nghệ sĩ đổi tên thành Nghĩa trang nghệ sĩ

20/06/2022

(VnExpress) Hội Sân khấu đổi tên Chùa Nghệ sĩ (Nhựt Quang tự) - di tích 60 năm - thành Nghĩa trang nghệ sĩ.

Tác giả từ điển nói về "nhà báo" được diễn giải là "người thất nghiệp, ăn bám"

15/06/2022

(NLĐO) - Theo TS Huỳnh Công Tín, từ "nhà báo" trong từ điển "Từ ngữ Nam Bộ" mà ông biên soạn là dùng trong lời nói của người dân Nam Bộ, được hiểu theo nghĩa bóng, chứ không phải chỉ nghề của người làm báo.

Nước Anh có thêm kho báu quốc gia 2.000 tuổi "gây đỏ mặt"

05/06/2022

(NLĐO) - Một người dò kim loại ở hạt Kent - Anh đã thực sự "trúng mánh" khi mặt dây chuyền bằng đồng bà tình cờ tìm thấy trong một trang trại được tuyên bố là kho báu quốc gia.

Giải Pulitzer vinh danh phóng viên chiến trường Ukraine

11/05/2022

(VnExpress) Giải Pulitzer 2022 "tôn vinh đặc biệt" các phóng viên Ukraine vì đã dũng cảm đưa tin về xung đột tại quốc gia này bất chấp nguy hiểm.

Nam thanh niên làm mô hình nhà Nam bộ xưa, hàng không đủ bán

08/05/2022

(NLĐO) - Những mô hình nhà sàn mùa nước nổi, lấp lánh hồn quê sông nước Nam bộ - nơi anh Cường đã sống, giờ đây trở thành sản phẩm được nhiều người yêu thích.

Nữ du khách chụp ảnh "khoe mông" tại Hội An xin lỗi, gỡ ảnh khỏi Facebook

07/04/2022

(NLĐO) – Sau khi bị cộng đồng mạng Việt Nam phản ứng dữ dội, nữ du khách người Malaysia đã gửi lời xin lỗi và xóa bỏ hình ảnh chụp cô đang "khoe mông" trong trang phục áo dài truyền thống của người Việt.

Xôn xao hình ảnh nữ du khách trẻ mặc áo dài "khoe mông" ở Hội An

06/04/2022

(NLĐO) – Nữ du khách xinh đẹp người nước ngoài chụp ảnh trong trang phục áo dài nhưng lại để lộ gần như toàn bộ "vòng 3" gây xôn xao mạng xã hội.

Phá giếng cổ hàng trăm năm ở đền Lê Văn Hưu để làm mới

19/03/2022

(NLĐO)- Trong quá trình trùng tu, tôn tạo di tích quốc gia đền Lê Văn Hưu, UBND huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) đã cho đập bỏ giếng Ngọc được cho là giếng cổ có từ hàng trăm năm để làm mới.

Vẽ bích họa lên tường di tích văn hóa lịch sử cấp quốc gia từ thời hậu Lê

19/03/2022

(NLĐO)- Ngày 19-3, lãnh đạo UBND phường Cẩm Thượng (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) cho biết UBND phường vừa cho sơn lại toàn bộ đầu hồi, tường của đình Tự Đông - di tích lịch sử - văn hóa cấp quốc gia.

TP HCM: Diện mạo mới của Công viên Mê Linh và Công viên bến Bạch Đằng

17/03/2022

(NLĐO) - Sáng 17-3, Sở Xây dựng TP HCM đã tổ chức lễ Khánh thành và đưa vào sử dụng Công viên bến Bạch Đằng và Công viên Mê Linh sau một thời gian cải tạo

Công bố danh sách 405 ứng viên đạt chuẩn giáo sư, phó giáo sư năm 2021

15/03/2022

(NLĐO)- Hội đồng Giáo sư Nhà nước (HĐGSNN) ngày 14-3 đã công bố danh sách 405 ứng viên đạt chuẩn giáo sư (GS), phó giáo sư (PGS) năm 2021, trong đó có 42 ứng viên GS, 363 ứng viên PGS

Nghề mớp Nghĩa Hiệp hồi sinh

20/02/2022

(NLĐO) Nhiều người thợ ở đây đã sống chết với nghề vài ba thế hệ. Họ có chung khát khao tìm cách đột phá, tạo những cơ hội để nghề mớp của cha ông phải sống lại, con cháu nối nghề và no đủ ngay chính trên quê hương

Sự tích 99 ngọn núi Hồng và quyết định dời đô chỉ vì một con chim Phượng

06/02/2022

(NLĐO)- Tương truyền, núi Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh (tên Nôm là Ngàn Hống), có 99 ngọn núi trập trùng kỳ vĩ đã từng là nơi vua Kinh Dương Vương (ông nội vua Hùng) định đô,

Năm Nhâm Dần nghe chuyện voi hổ đấu nhau tại Hổ Quyền

04/02/2022

(NLĐO)- Hổ Quyền được xây dựng vào thời nhà Nguyễn nhằm tổ chức các trận tử chiến giữa voi và hổ cho nhà vua, triều thần và dân chúng xem.

Hiu hắt chợ cuối trời

01/02/2022

(NLĐO) - Gần 10 năm ghé lại ngôi chợ ở cuối cùng cực Nam của Tổ quốc, dường như chẳng có gì thay đổi, quen thuộc đến khó chịu. Sát Tết mà người đi chợ vẫn lưa thưa, ngày thường chắc có được mấy người.

Ly kỳ tục thờ "Ông Cọp" ở Khánh Hòa

01/02/2022

(NLĐO)- "Mả Vòng đêm vắng ma trêu nguyệt. Phước Hải xuân về cọp thưởng mai" là những câu thờ tại các miếu ông cọp của cái xứ Trầm hương - Khánh Hòa.

Độc đáo dinh thự 140 năm tuổi giữa TP Cà Mau

31/01/2022

(NLĐO) – Hơn 1 thế kỷ trôi qua, tuy có nhiều biến đổi theo thời gian nhưng dinh thự của hội đồng Lâm Canh ở Cà Mau vẫn toát lên vẻ đẹp làm nao lòng nhiều người

Từ huyền thoại Hùng kê quyền đến danh tiếng gà chọi đất võ

31/01/2022

(NLĐO) – Tương truyền, Nguyễn Lữ đã sáng tạo bài Hùng kê quyền, góp phần cùng nghĩa quân Tây Sơn đánh đuổi giặc ngoại xâm.

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.