DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Tin tức Văn hóa

UBND TP HCM chỉ đạo khẩn vụ Bảo tàng Mỹ thuật TP nứt, lún

23/09/2020 17:35

(NLĐO) - TP HCM yêu cầu Công ty TNHH Saigon Glory - chủ đầu tư công trình cao ốc khu tứ giác Bến Thành khắc phục khẩn cấp các hạng mục của Bảo tàng Mỹ thuật TP bị nứt, lún, bong tróc do ảnh hưởng từ việc xây dựng công trình này.

Đề xuất xây dựng Công viên lịch sử - văn hóa - tâm linh Tô Lịch

20/09/2020

Công ty Cổ phần Tập đoàn Môi trường Nhật Việt JVE vừa đề xuất UBND TP Hà Nội cải tạo sông Tô Lịch trở thành “Công viên lịch sử - văn hóa - tâm linh Tô Lịch”

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời

20/09/2020

(NLĐO)- Nhạc sĩ Phó Đức Phương đã qua đời sáng nay 19-9 sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư tuỵ, hưởng thọ 76 tuổi.

TP HCM: Chính thức có tên đường Lê Văn Duyệt cạnh Lăng Ông

16/09/2020

(NLĐO) - Việc đổi tên đường Đinh Tiên Hoàng (quận Bình Thạnh, TP HCM) thành đường Lê Văn Duyệt có ý nghĩa rất quan trọng, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của người dân.

'Bác cứ mang sợi dây chuyền về, tiền còn thiếu mai mốt gửi con sau cũng được'

13/09/2020

TTO - Một chiều muộn tháng 9, tiệm vàng K. ở chợ Nguyễn Đình Chiểu (P.4, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đón hai mẹ con vị khách nọ. Họ đang đi lựa một sợi dây chuyền để tặng đứa cháu đích tôn chuẩn bị thôi nôi.

Không chỉ đẹp cho mình!

10/09/2020

"Yêu cầu không được quay phim, chụp hình nơi đây. Cảm ơn". Đây là những dòng chữ trên tấm bảng nhỏ được treo ở lan can tầng 2 đầu hẻm Hào Sĩ Phường (206 đường Trần Hưng Đạo, quận 5, TP HCM).

Lãnh đạo ngành văn hóa lên tiếng chuyện nam công chức mang áo dài ngũ thân đến công sở

08/09/2020

(NLĐO)- Người đứng đầu Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên - Huế lý giải việc mặc áo dài truyền thống nhằm góp phần giữ lại nét văn hóa riêng của dân tộc trong quá trình hội nhập quốc tế, bên cạnh đó sẽ tạo thêm sản phẩm du lịch.

Vì sao Qui Nhân lại trở thành Qui Nhơn?

04/09/2020

Vào thế kỷ thứ 17, Qui Nhơn (hay Quy Nhơn) ngày nay có tên gọi là Qui Nhân, được ký âm là Quignin.

Ông chủ Đại Nam lên tiếng về nguồn gốc các tượng lính giống lính Tần Thuỷ Hoàng

01/09/2020

(NLĐO)- Ông Huỳnh Uy Dũng, chủ sở hữu Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến (Bình Dương), khẳng định những bức tượng mà dư luận cho là giống tượng lính Trung Quốc thời Tần Thuỷ Hoàng, thật ra là do ông thuê người đúc, sơn phết.

Lắt léo chữ nghĩa: Chủ nhật không đồng nghĩa với chúa nhật

30/08/2020

Trong Hán Việt từ điển giản yếu (1932), Đào Duy Anh giải thích: Chúa nhật 主日 Tức là chủ - nhật (chữ chủ, chữ chúa là một).

TP.HCM trùng tu cột cờ Thủ Ngữ 155 tuổi

22/08/2020

TTO - Di tích cấp TP cột cờ Thủ Ngữ 155 tuổi ở bến Bạch Đằng, quận 1, TP.HCM sẽ được trùng tu theo phương án phục hồi công trình.

Tại sao nói 'xin lỗi' cần thiết nhưng lại khó khăn đến thế?

02/08/2020

Lời xin lỗi có thể chữa lành những tổn thương và cứu vãn mối quan hệ. Nhưng để nói được hai từ này lại thật khó khăn. Thế là, đôi khi, chúng ta chờ nhau xin lỗi và cứ thế xa nhau.

Xã Đường Lâm hiện nay không phải một 'làng cổ'

30/07/2020

Sau khi Thanh Niên đăng bài viết Phải chăng không có “làng cổ Đường Lâm”?(20.7.2020) ghi nhận các ý kiến trong buổi tọa đàm tại Hà Nội về cuốn sách Làng mạc ở châu thổ sông Hồng (NXB Tri Thức),

Cuộc hành hương khác lạ về Thánh địa Mecca giữa Covid-19

30/07/2020

SAUDI ARABIA - Những người hành hương đeo khẩu trang và chia thành từng nhóm nhỏ, di chuyển đến địa điểm linh thiêng nhất của Mecca sau những ngày cách ly.

"Giải mã" công năng của 2 cửa vòm trên Thượng thành Huế vừa phát hiện

03/07/2020

(NLĐO)-Căn cứ các tài liệu nghiên cứu, Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế khẳng định 2 cửa vòm trên Thượng thành Huế là các vị trí được thiết kế để đặt các đại pháo.

Phát huy giá trị 2 cổng thành trên Kinh thành Huế vừa phát lộ

30/06/2020

(NLĐO)-Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế khẳng định họ đã ghi nhận 2 cổng thành ở trên hệ thống Kinh thành Huế từ lâu và sẽ có những giải pháp bảo tồn, trùng tu, phát huy giá trị.

Hà Nội: Bí ẩn về khu lăng mộ đá tưởng chừng biến mất sau trận lũ lịch sử

28/06/2020

(Dân trí) Lăng đá Quận Vân (Thường Tín, Hà Nội) nơi yên nghỉ của Quận công Đại giang Đỗ Bá Phẩm, thời nhà Lê Trung hưng (1533 - 1789). Lăng mộ từng bị chôn vùi dưới lòng đất sau trận lũ lịch sử.

Huyền bí mộc thần Yang Bay

19/06/2020

Vừa vào đến khuôn viên của Công viên Du lịch Yang Bay, phía bên trái đầu dốc là đồi Phượng Hoàng, có một cổ thụ sum sê.

Đề nghị công nhận lễ hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam là di sản văn hóa thế giới

17/06/2020

(NLĐO)- Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam sẽ được đệ trình lên UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới trong thời gian tới.

Phát hiện di vật quý ở Mỹ Sơn

10/06/2020

Đài thờ sa thạch với Linga - Yoni liền khối vừa được phát hiện ở Mỹ Sơn mang giá trị rất cao về văn hóa và điêu khắc nghệ thuật

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.