DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Tin tức Khoa học - Công nghệ

Sự thật ngã ngửa về một "loài người khác" cổ xưa và khổng lồ

15/11/2019 08:56

(NLĐO)- Phân tích DNA mới đã hé lộ chân dung thực sự của Gigantopithecus blacki, sinh vật nhiều năm nay được cho là một thành viên trong cây gia đình của loài người.

Khủng long từng lang thang trên "trái đất phía bên kia thiên hà"

12/11/2019

(NLĐO)- Nhà khoa học Jessie Christiansen của NASA đã cho thấy khủng long và con người có thể cùng chung một địa cầu nhưng không chung vị trí trên thiên hà Milky Way.

Một loài người khác tuyệt chủng vì "hôn phối tử thần" với tổ tiên chúng ta

11/11/2019

(NLĐO)- Các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra sự kiện bất ngờ có thể là nguyên nhân khiến loài người Neanderthals cổ đại tuyệt chủng, khiến địa cầu chỉ còn một loài duy nhất thuộc chi Người – là chúng ta.

100 năm đi tìm sự thật: Bí ẩn cái chết vua Tutankhamun đã có lời giải?

06/11/2019

Gần 100 năm kể từ khi lăng mộ của vị pharaoh trẻ tuổi trị vì vương triều Ai Cập được khai quật, bí ẩn về cái chết của vua Tutankhamun sắp được giải mã.

Climate Central: 'Chúng tôi không nói phần lớn TP HCM biến mất vào 2050'

04/11/2019

Giám đốc điều hành Climate Central Benjamin Strauss cho biết báo cáo mới về tác động của mức biển dâng với TP HCM không có nhận định về sự "biến mất".

Dấu vết cá mập "quái thú" 2,5 triệu tuổi xuất hiện… giữa thành phố

04/11/2019

(NLĐO)- Trong một hố chìm tự nhiên nằm ngay giữa thủ phủ của bang Yucatan – Mexico, các nhà khoa học đã phát hiện dấu vết của megalodon, loài "quái thú" lớn gấp nhièu lần cá mập thông thường.

"Vượt qua giới hạn", các nhà khoa học tạo ra não người

21/10/2019

(NLĐO) - Các nhà thần kinh học bị cho là vượt qua giới hạn đạo đức bằng cách phát triển các khối não người trong phòng thí nghiệm, trong một số trường hợp cấy ghép mô vào cả động vật.

Dấu hiệu lạ từ "hệ mặt trời" khác: do người ngoài hành tinh?

19/10/2019

(NLĐO)- Cặp sao thuộc chòm Thiên Bình liên tục có những đợt mờ đi khó hiểu vài tháng qua, không loại trừ khả năng do một nền văn minh ngoài hành tinh gần đó tác động.

Website khóa iPhone qua IMEI bị hacker Việt tấn công

18/10/2019

Công cụ iCloud Relocker thông báo có thể ngừng hoạt động vì bị các hacker Việt Nam DDoS website.

Bí ẩn những hành tinh có một "mẹ" từ thiên hà khác

14/10/2019

(NLĐO)- Sự hỗn độn bí ẩn của thiên hà Milky Way chứa trái đất đã được giải mã, hé lộ những luồng khí xa lạ đã bị Milky Way "quyến rũ về, để rồi góp phần sinh ra nhiều ngôi sao và hành tinh".

Di cư khỏi địa cầu đến hành tinh khác sống: không bao giờ làm được!

14/10/2019

TTO - Nhân loại sẽ chẳng bao giờ di cư được đến một thế giới khác ngoài hệ Mặt trời, đơn giản bởi vì khoảng cách quá xa, theo giáo sư Michel Mayor của Đại học Geneva - người vừa đoạt giải Nobel vật lý 2019.

Hành tinh "địa ngục" nặng bằng 670 trái đất, 1 năm dài… 18 giờ

11/10/2019

(NLĐO)- Một bản sao siêu nóng, siêu tốc và hết sức kỳ lạ của "gã khổng lồ" Sao Mộc đã lọt vào tầm ngắm của một hệ thống "robot săn hành tinh" đặt tại Chile.

Hóa thạch 114 triệu năm tiết lộ 'siêu dã thú' mới

10/10/2019

(VnExpress) THÁI LAN - Các nhà cổ sinh vật học hôm 9/10 công bố phát hiện một loài khủng long ăn thịt đầu bảng sinh sống từ kỷ Jura đến kỷ Phấn trắng muộn.

Châu Âu cảnh báo rủi ro an ninh mạng 5G, không loại trừ Huawei

10/10/2019

Liên minh châu Âu (EU) vừa đưa ra cảnh báo về nguy cơ các cuộc tấn công mạng, trong đó không loại trừ Trung Quốc và cụ thể là các thiết bị viễn thông của Huawei cũng được xếp vào mối đe dọa cần “cân nhắc”.

Microsoft tăng quyền kiểm soát con nhỏ cho các phụ huynh

10/10/2019

Giới hạn thời gian dành cho các ứng dụng cụ thể đang trở thành điều mà nhiều công ty chào mời trong thời gian qua, vì vậy không bất ngờ khi Microsoft cũng nhảy vào cuộc.

Windows 10 Preview giúp thực hiện cuộc gọi Android đến PC

10/10/2019

Microsoft vừa chính thức đưa khả năng hỗ trợ gọi điện thoại vào Windows 10, bắt đầu với các thành viên Fast Ring tham gia chương trình Insider Preview của hệ điều hành này.

Google ra mắt tính năng truyền phát trực tuyến cho Google Home

10/10/2019

Google vừa giới thiệu tính năng truyền phát trực tuyến mới dành cho loa thông minh Google Home, hứa hẹn mang đến nhiều sự tiện lợi cho người dùng.

Hơn 100 chuyên gia bàn cơ hội sản xuất vi mạch ở Việt Nam

08/10/2019

Việt Nam có nhiều kỹ sư trẻ, cơ chế thuận lợi cho phát triển vi mạch nhưng nhân lực yếu nên đa số chỉ gia công, đóng gói.

Thiên hà chứa trái đất phát nổ, ngọn lửa lan sang tận "hàng xóm"

08/10/2019

(NLĐO)- Các nhà khoa học vừa phát hiện ra "ngọn lửa Seyfert" – một vụ nổ phóng xạ siêu năng lượng bí ẩn từ trung tâm của Milky Way – thiên hà chứa trái đất.

"Quái vật" mang tên Tiên Nữ chuẩn bị nuốt thiên hà chứa trái đất

07/10/2019

(NLĐO)- Thiên hà hàng xóm của chúng ta được chứng minh là một "quái vật nuốt thiên hà" dữ tợn và nó đang chuẩn bị nuốt đến Milky Way – thiên hà chứa trái đất.

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.