DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Tin tức Khoa học - Công nghệ

Cá mèo cu gáy đẻ rơi con để bắt cá rô phi nuôi hộ

18/09/2018 15:36

Thay vì tự nuôi đàn con biết ăn thịt đồng loại từ khi mới nở, một loài cá tìm cách đẩy chúng đi, bắt cá rô phi nuôi trong miệng.

Siêu bão ngày càng nhiều, do đâu?

17/09/2018

Thời tiết cực đoan như nắng nóng, mưa lũ, siêu bão… diễn ra ngày càng thường xuyên trên khắp thế giới là hậu quả từ tình trạng trái đất nóng dần lên

9 cơn bão xuất hiện cùng lúc, chuyên gia cảnh báo điểm “bất thường”

13/09/2018

(NLĐO) – Daily Mail ngày 12-9 chia sẻ loạt ảnh vệ tinh cho thấy nhiều khu vực trên khắp thế giới đang đối mặt với các cơn bão mạnh.

Xây dựng thành phố thông minh tại Việt Nam: Bài học đi trước từ Singapore

13/09/2018

(Dân trí) Singapore đã gặp phải nhiều thách thức như hạn chế về tài nguyên, diện tích, nhưng đã có cách tiếp cận tất yếu của một đô thị thông minh, thông qua thiết kế hợp lý, tư duy dài hạn, và tạo ra không gian cần có cho người dân dể sinh sống.

Thang máy trong vũ trụ

12/09/2018

Một nhóm nhà nghiên cứu Nhật Bản chuẩn bị thử nghiệm dự án thang máy trong vũ trụ. Hệ thống này, nếu thành công, sẽ giúp vận chuyển người và hàng hóa qua một cáp nối giữa trái đất và Trạm Không gian quốc tế (ISS).

Kinh dị phương pháp đẩy lùi ung thư, bệnh tim kiểu…Dracula

10/09/2018

(NLĐO)- Các nhà khoa học dùng máu người trẻ tuổi để "trẻ hóa" cơ thể người già, đẩy lùi ung thư, bệnh tim, mất trí…y như cách ma cà rồng Dracula đã sử dụng máu các thiếu nữ.

Phát hiện hệ hành tinh có tới 7 bản sao trái đất!

08/09/2018

(NLĐO)- Bảy hành tinh quay quanh một ngôi sao trong chòm Bảo Bình sở hữu nhiều nước hơn trái đất, đồng thời có lõi rắn và khí quyển y hệt hành tinh của chúng ta.

Những tính năng giúp Galaxy Note 9 'bỏ xa' iPhone X

08/09/2018

iPhone X và Galaxy Note 9 đều là những mẫu smartphone tốt nhất trên thị trường di động hiện nay, nhưng xét ở khía cạnh hỗ trợ nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng thì Galaxy Note 9 đang được đánh giá là tốt hơn.

Google muốn 'khai tử' URL để duyệt web được bảo mật hơn

06/09/2018

Sau sinh nhật lần thứ 10 của Chrome, bên cạnh việc thiết kế lại trình duyệt này, Google cũng tuyên bố rằng họ đang nghĩ về một Next Big Thing của Chrome, đó là khai tử URL.

Vì sao máy tính Apple càng ngày càng kém hấp dẫn?

06/09/2018

Những chiếc máy tính Apple trong vài năm gần đây luôn có một hoặc nhiều điểm gây khó chịu, khiến nhiều người cân nhắc chuyển sang máy tính Windows.

Vẻ đẹp lạ của Mona Lisa là do… bị suy giáp, mỡ máu?

06/09/2018

(NLĐO)- Các nhà khoa học Mỹ cho rằng chính sự không hoàn hảo do các vấn đề sức khỏe gây ra đã tạo nên vẻ quyến rũ bí ẩn cho nàng Mona Lisa của danh họa Leonardo da Vinci.

Trí tuệ nhân tạo có tính cách mạng như động cơ hơi nước

05/09/2018

Báo cáo mới từ McKinsey Global Institute cho thấy tầm quan trọng của công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) đối với GDP thế giới mỗi năm trong thập niên tới.

NASA treo thưởng triệu đô cho ai biến CO2 trên Sao Hỏa thành… đường

05/09/2018

(NLĐO)- Mục tiêu của NASA là biến CO2 thành đường glucose. Đường này lại được chế biến thành thuốc men, thực phẩm, sản phẩm công nghiệp… phục vụ cho căn cứ Sao Hỏa.

Cận cảnh ngôi nhà Sao Hỏa của NASA

04/09/2018

(NLĐO)- NASA vừa trình làng thiết kế "Nhà băng giá Sao Hỏa" – vốn là phiên bản tối tân của những ngôi nhà bằng băng của người Eskimo với nhiều phòng ốc, nhà kính trồng cây thủy canh.

Ô tô sụp hố, lọt xuống mộ cổ 3.400 năm

04/09/2018

(NLĐO)- Một nông dân Hy Lạp đậu ô tô dưới gốc cây oliu trong vườn nhà thì xe bị sụp hố. Ông vất vả kéo xe lên và phát hiện một hầm mộ cổ.

'Tiêm kích ma' có thể giúp Mỹ thống trị bầu trời tương lai

02/09/2018

MALD-X trang bị nhiều thiết bị tác chiến điện tử để đóng giả tiêm kích Mỹ, đánh lừa hệ thống phòng không đối phương.

Việt Nam nghiên cứu dự báo lũ theo thời gian thực

02/09/2018

Hệ thống công nghệ đo hiện tại và khôi phục dữ liệu dòng chảy trong quá khứ lưu vực sông Đà, sông Thao.

Microsoft sắp dỡ bỏ các giới hạn với Office 365

01/09/2018

Microsoft dự kiến sẽ làm cho phiên bản Office 365 trở nên linh hoạt hơn vào mùa thu năm nay, với một số đổi mới.

Trái đất nóng lên, côn trùng ăn cây trồng nhiều hơn

01/09/2018

Một nghiên cứu mới đăng trên Tạp chí Science (Mỹ) hôm 30-8 cảnh báo tình trạng trái đất nóng dần lên sẽ khiến côn trùng sinh sản nhiều hơn và mau đói hơn.

Mỹ: Bắt được “tôm hùm ma” cực hiếm

01/09/2018

(NLĐO) - Một ngư dân ở bang Maine – Mỹ vừa bắt được một con “tôm hùm ma” cực hiếm nhưng sau đó thả con vật trở về biển do kích thước quá nhỏ.

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.