DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Tin tức Khoa học - Công nghệ

TT Putin ký sắc lệnh khẩn, công nhận độc lập 2 tỉnh Kherson, Zaporizhzhia

30/09/2022 12:13

(NLĐO) – Thượng viện Mỹ ngày 29-9 thông qua dự luật chi tiêu tạm thời cho chính phủ, trong đó có khoản viện trợ kinh tế và quân sự trị giá 12,3 tỉ USD cho Ukraine.

Khai quật được thứ không tưởng: "Hóa thạch ánh sáng" 9 tỉ năm

30/09/2022

(NLĐO) - Một báu vật vượt thời gian, vượt qua mọi kỷ lục trước đó đã được các nhà khoa học Canada "đào" được trong kho dữ liệu kinh ngạc của James Webb: Một "hóa thạch ánh sáng" suýt bị bỏ lỡ.

Camera dưới nước không cần pin

28/09/2022

(VnExpress) Các nhà nghiên cứu ở Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) phát triển loại camera mới cần pin và truyền ảnh chụp không dây qua mặt nước.

Nghiên cứu khoa học khó chuyển giao vì vướng cơ chế tài chính

28/09/2022

(VnExpress) Các nhà khoa học cho biết, có nhiều nghiên cứu được doanh nghiệp đặt hàng nhưng thủ tục định giá, giao quyền sở hữu tài sản trí tuệ còn vướng mắc.

"Thần dược chăn gối" hồi sinh sau 2.000 năm tuyệt chủng, tác dụng ngạc nhiên

27/09/2022

(NLĐO) - Một loại thực vật đã tuyệt chủng, được cổ văn Ai Cập, Hy Lạp và La Mã mô tả là thần dược giúp tăng cường khả năng chăn gối và chữa bách bệnh, bất ngờ hồi sinh dưới chân một ngọn núi lửa.

Tìm thấy quái vật chưa từng biết trên thế giới: Mặt cá sấu, cổ rắn, mình khủng long

27/09/2022

(NLĐO) - Các nhà khoa học đã mất tới 27 năm nghiên cứu những phần hài cốt hóa thạch kỳ lạ của con quái vật giống như "lai tạp" đủ loài ở Wyoming - Mỹ, để rồi phải nhìn nhận nó thuộc một loài chưa từng biết.

Sốc: "Lời nguyền" có thật khiến tất cả người Maya trúng độc

24/09/2022

(NLĐO) - Sau hàng thế kỷ, bên trong mộ phần nhiều bậc đế vương Maya vẫn là một màu đỏ như máu, có thể khiến những kẻ trộm mộ bị nhiễm độc. Đó là một "lời nguyền" có thật và có thể đã gây hại khủng khiếp cho chính những người dân Maya.

Đài thiên văn bắt được tín hiệu lạ từ “quái vật” giống hành tinh ma

24/09/2022

(NLĐO) - Tín hiệu mà đài thiên văn lớn nhất thế giới nắm bắt được đã chỉ ra một thứ khó định nghĩa, to như Sao Thủy nhưng lại như bóng ma, quay với tốc độ không tưởng ở nơi chết chóc nhất thiên hà chứa Trái Đất.

Tàu Nhật tìm ra bằng chứng chúng ta đến từ ngoài hệ Mặt Trời

23/09/2022

(NLĐO) - Một báu vật ngoạn mục đã được tìm thấy trong các mẫu từ "Cung Điện Rồng" được kiến tạo ngoài hệ Mặt Trời mà sứ mệnh Hayabusa-2 của Nhật Bản đã đem về Trái Đất.

Bộ dạng kỳ quái của 1 con cá mập ở Úc

22/09/2022

(NLĐO) - Một con cá mập bị bắt ở bờ biển phía Đông Nam nước Úc gần đây thu hút sự chú ý vì bộ dạng kỳ quái.

Quét radar sa mạc, hiện ra bóng ma khổng lồ từ "thế giới ngược đời"

18/09/2022

(NLĐO) - Radar từ cặp vệ tinh của Trung tâm Hàng không vũ trụ Đức (DLR) đã phát hiện ra một gò khổng lồ "tàng hình" giữa sa mạc miền Nam nước Úc, thuộc về một thế giới trái ngược thực tại hoàn toàn.

Trung Quốc lại phát hiện trứng "khủng long ma", ruột như ngọc quý

18/09/2022

(NLĐO) - Một loài hoàn toàn mới của dòng họ "khủng long ma" Shixingoolithus từng khiến các nhà khoa học bối rối nhiều năm liền vừa xuất hiện ở tỉnh An Huy, vẫn trong một hình dạng kỳ dị ngoài mong đợi.

Đêm 14-9, thế giới chiêm ngưỡng Mặt Trăng “nuốt” một hành tinh

14/09/2022

(NLĐO) - Sự kiện đặc biệt mang tên "sự huyền bí Mặt Trăng" tác động lên Sao Thiên Vương sẽ kéo dài trong suốt 3 giờ rưỡi kể từ 20 giờ 41 phút ngày 14-9 theo giờ GMT.

Siêu quái vật 12 m chuyên ăn thịt khủng long "hiện hình" ở Sahara

12/09/2022

(NLĐO) - Một "thánh địa cá sấu" cổ đại với những loài trông như quái vật lai tạp giữa Sahara có thể là tử địa của loài khủng long.

Trăng trung thu màu cam: Cú lừa lịch sử về "ảo ảnh Mặt Trăng"

11/09/2022

(NLĐO) - Thật ra bạn có thể nhìn thấy khoảnh khắc Mặt Trăng mang ánh sáng màu cam hồng... mỗi tháng và tháng 9-2022 không phải tháng thuận lợi để quan sát "ảo ảnh Mặt Trăng" to đẹp, bởi nó nhỏ hơn nhiều so với trăng tháng 5, 6, 7, 8.

Doanh nghiệp "cài" phần mềm theo dõi, nhiều nhân viên bị sa thải

10/09/2022

(NLĐO) - Gần 90% doanh nghiệp tại Mỹ xác nhận đã sa thải nhân viên sau khi vận hành công nghệ theo dõi.

Quản lý hộ khẩu trên nền điện tử

10/09/2022

(NLĐO) Việc bỏ sổ hộ khẩu không phải bỏ hệ thống quản lý hộ khẩu mà là chuyển mô hình quản lý từ thủ công sang điện tử

NASA sửa tổ hợp tên lửa Artemis 1 ngay trên bệ phóng

07/09/2022

(VnExpress) Nhà chức trách NASA quyết định thay thế nút bịt ở bộ phận gây rò rỉ nhiên liệu đẩy của tên lửa dùng trong sứ mệnh Artemis 1 ở bệ phóng 39B tại Florida.

Pháp ra mắt phà không phát thải hạt ô nhiễm

07/09/2022

(VnExpress) Hãng đóng tàu La Méridionale ra mắt mẫu phà mới thân thiện với môi trường, có thể loại bỏ 99,9% hạt mịn và siêu mịn khỏi khí thải.

"Tam giác đỏ" bí ẩn đang hình thành trên bầu trời

05/09/2022

(NLĐO) - Người chiêm ngưỡng bầu trời tháng 9 sẽ chứng kiến "tam giác đỏ" - sự sắp xếp kỳ lạ của 3 thiên thể nổi tiếng, trong đó 2 cái đang được giới khoa học dày công nghiên cứu bởi những bí ẩn khó lòng giải thích.

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.