DANH BẠ ĐIỆN THOẠI
Là ứng dụng cho phép tra cứu các thông tin về thuê bao điện thoại cố định mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động. Ứng dụng có nguồn dữ liệu rất lớn và đa dạng, bao gồm thông tin thuê bao điện thoại cố định trong cả nước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng liên tục được cập nhật để có được thông tin mới nhất, chính xác nhất.
MÃ SỐ THUẾ
Là ứng dụng dùng để tra cứu Mã số thuế doanh nghiệp, Mã số thuế cá nhân cùng những thông tin đầy đủ đi kèm. Ứng dụng có nguồn dữ liệu chính xác và cập nhật liên tục theo dữ liệu của Tổng cục thuế.
THUÊ - MUA NHÀ ĐẤT
Là ứng dụng nhằm tạo môi trường làm việc trực tuyến giữa người mua nhà đất và người bán, người cho thuê nhà đất và người thuê trên di động.
- Người mua có thể xem tin đã đăng của người bán và đăng thông tin cần mua của mình.
- Người bán có thể đăng thông tin bán và xem thông tin của người mua phù hợp...

Tin tức Khoa học - Công nghệ

Tìm ra hóa thạch sinh vật ngoài hành tinh già hơn Trái Đất?

17/09/2020 09:38

(NLĐO)- Đại diện Viện Hàn lâm Khoa học Nga tuyên bố sẽ sớm công khai các bức ảnh có độ phân giải cao về hóa thạch các vi sinh vật ngoài hành tinh trong thiên thạch cổ đại Orhei.

Phát hiện kháng thể có thể “vô hiệu hóa hoàn toàn” virus SARS-CoV-2

16/09/2020

Các nhà khoa học tại Trường Y Đại học Pittsburgh (Mỹ) đã phân lập được “phân tử sinh học nhỏ nhất” có thể “vô hiệu hóa hoàn toàn và chính xác” virus SARS-CoV-2.

Xây sân bay, đào trúng… 200 bộ hài cốt "quái thú" khổng lồ

06/09/2020

(NLĐO)- Công trình xây sân bay ở Mexico đã biến thành "thánh địa" cổ sinh vật học khi đào đến đâu đụng hài cốt "quái thú" kỷ băng hà đến đó.

Bằng chứng sốc về sự sống "không thể tin nổi" chiếm cứ các "mặt trời ma"

03/09/2020

(NLĐO)- Công trình của 2 nhà khoa học Mỹ đã lý giải nguyên nhân khiến một số ngôi sao cứ mờ tỏ như bóng ma - chúng đã bị nguội đi nhanh chóng bởi một dạng sự sống ngoài hành tinh có thể cao cấp hơn cả chúng ta.

Choáng váng hài cốt "thủy quái ma cổ dài": cổ gấp 3 lần thân người

02/09/2020

(NLĐO)- Thủy quái được đặt tên là "Thuyền trưởng Hook" tồn tại trên trái đất 242 triệu năm về trước, được cho là "điều phi lý trong thế giới cổ sinh vật học".

Sốc với "người đẹp" 4.500 tuổi mang theo xương người khác vào mộ

02/09/2020

(NLĐO) - Mộ phần của 2 người Anh đã gây sốc khi sở hữu đồ tùy táng kinh dị là xương người khác, niên đại hàng ngàn năm và được đẽo thành nhạc cụ, đồ dùng.

Đã phát hiện "thiên đường sự sống" ở hành tinh gần Trái Đất nhất

27/08/2020

(NLĐO)- Hệ Mặt Trời còn 2 hành tinh khác ngoài Trái Đất nằm trong "vùng sự sống". Các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra nơi có thể sống được ở 1 trong 2 thiên thể đó.

Hãi hùng vật thể ngoài hành tinh đã giết chết 50% loài trên Trái Đất

24/08/2020

(NLĐO)- Các nhà khoa học đã tìm ra nguyên nhân gây ra đại tuyệt chủng 359 triệu năm về trước trên Trái Đất: một cuộc tổng tấn công từ ngoài hành tinh, bởi các "siêu tân tinh".

Bí ẩn thủy quái trong "tàu ma hoàng gia" mất tích 5 thế kỷ

24/08/2020

(NLĐO)- Một con tàu ma hiện lên với vẻ ngoài nguyên vẹn đến đáng ngạc nhiên ở biển Baltic sở hữu một thứ như bù nhìn gỗ với khuôn mặt là một con quái vật không thuộc về bất kỳ nền văn minh nào.

Trái Đất xuất hiện những "vết lõm" kỳ lạ, hàng loạt vệ tinh lạc lối

24/08/2020

(NLĐO)- Vết lõm vô hình nhưng đáng sợ trên từ quyển Trái Đất tạo nên một "tam giác quỷ" đối với các vệ tinh, đã được các nhà khoa học từ Trung tâm Hàng không vũ trụ Goddard (NASA) phát hiện.

"Bóng ma" từ châu Phi biến Đông Nam Á thành tử địa suốt 1.000 năm

24/08/2020

(NLĐO) - Những bằng chứng bất ngờ trong các hang động ở Lào đã giải thích về "thiên niên kỷ mất tích" trong lịch sử khảo cổ Đông Nam Á: vùng đất này đã "chết" theo "Sahara xanh" ở tận châu Phi.

Kinh hoàng 2 quái thú khổng lồ lồng vào nhau rồi chết thảm

22/08/2020

(NLĐO)- Một quái thú dài 4,6 m đã nuốt gọn một quái thú khác dài... 3,6 m sau đó chết vì bữa ăn đầy tham lam này. Toàn bộ cảnh tượng kinh hoàng được niêm phong nguyên vẹn trong đá suốt 240 triệu năm.

Nghiên cứu mới về dấu hiệu ban đầu ở người mắc Covid-19

22/08/2020

(NLĐO) - Theo nghiên cứu mới về Covid-19, mặc dù không thể thay thế các công cụ chẩn đoán chính thức như PCR, huyết thanh học hoặc CT ngực,

Nguyên nhân khó tin khiến bạn giảm cân, giảm mỡ bụng mãi không thành

20/08/2020

(NLĐO)- Các nhà khoa học từ Anh, Na Uy, Hà Lan đã tìm ra một nguyên nhân khó tin cho những nỗ lực giảm cân thất bại, những vòng eo "quá khổ": ô nhiễm tiếng ồn.

Đã tìm ra "hành tinh thứ 9": đầy vàng, chưa hoàn chỉnh, bay gần Sao Hỏa

20/08/2020

(NLĐO)- Psyche, tiểu hành tinh nổi tiếng vì là khối vàng trị giá triệu tỉ USD, thực ra là một hành tinh "chết non", cổ xưa hơn Trái Đất.

Sốc: có một "mặt trời thứ 2" ngay trong Hệ Mặt Trời của chúng ta

20/08/2020

(NLĐO)- Mặt Trời có thể sở hữu một người anh em song sinh, cùng kích cỡ, đã đào thoát và để lại dấu tích trên "Đám mây Oort" ngoài rìa Hệ Mặt Trời.

Đi giữa đường, "sụp hầm" vào mộ cổ kỳ lạ nhất thành phố xác ướp

19/08/2020

(NLĐO)- Một ngôi mộ cổ được khoét trực tiếp vào đá vôi tạo nên mặt đường dẫn đến ngọn hải đăng ở phế tích Taposiris Magna (Ai Cập) chứa thi hài người duy nhất bị tan rã trong thành phố vĩnh cửu này.

Chưa thể mừng vội về tuyên bố vaccine Covid-19 đầu tiên trên thế giới của Nga

12/08/2020

Theo chuyên gia dịch tễ học và di truyền loãng xương - giáo sư Nguyễn Văn Tuấn – nghiên cứu viên chính tại viện Garvan (Úc), dù Nga công bố có vaccine Covid-19 đầu tiên nhưng rất khó có thể có vaccine trong năm 2020.

Phát hiện "loài người ma" chưa từng biết, để lại "giọt máu" trong nhiều người hiện đại

08/08/2020

(NLĐO)- "Loài người ma" ấy chưa từng tìm được hài cốt, nhưng DNA của họ hiện hữu ở nhiều người trong chúng ta, sau 2 vòng hôn phối dị chủng: họ đã kịp để lại "giọt máu" của mình trước khi tuyệt chủng.

Sinh vật lạ sinh ra từ thảm họa hạt nhân sống khỏe ở… hành tinh khác

04/08/2020

(NLĐO)- 34 năm sau thảm họa hạt nhân tồi tệ nhất thế giới, các nhà khoa học đã tìm được một sinh vật bậc thấp kỳ lạ được sinh ra từ vùng đất chết, có khả năng chống lại bức xạ vũ trụ.

    www.1068.vn - www.1068.info.vn
    Copyright @ 2005 - 2014 VIETSOFT VISION. All rights reserved.